Phim
Dập tắt lửa lòng: Ép mẹ nhận tráo thuốc sảy thai cho Hoa, Bích lấy lại lòng tin của bà Hội và Thành.
Liệu Hoa có bảo vệ được con trước những mưu sâu kế hiểm của Bích hay không?

Khi mọi chuyện ngày càng chuyển biến theo chiều hướng xấu và khiến cho mọi tội lỗi bắt đầu bị phanh phui, Bích liều lĩnh ép mẹ nhận thay mình việc tráo thuốc sảy thai cho Hoa uống, đồng thời nghĩ đến việc dùng tính mạng của mình để lấy lại lòng tin của bà Hội và Thành.

Có sự chuẩn bị và tính toán kĩ lưỡng nên vở kịch tự tử của Bích đã trót lọt, qua được mắt mọi người và lấy lại niềm tin của Thành. Chỉ duy nhất một người không tin chuyện này, đó là Vân, bởi cô đã quá hiểu tính cách người chị thâm độc của mình. Để Vân không nói ra sự thật, Bích một lần nữa dùng tính mạng của mình và Minh để ép Vân.

Thời gian trôi nhanh, mười mấy năm thoáng chốc đã vụt qua trong cảnh sống vợ chồng hờ hững với Thành, Bích cay đắng tìm niềm vui mới trong vòng tay của Hùng. Thành cô độc trong chính căn nhà của mình và với những hoài niệm đẹp về người vợ tội nghiệp mà anh nghĩ rằng đã vắn số!

Trong khi đó, Hoa vẫn mải miết tìm con với bao nhiêu khó khăn. Trái tim người mẹ chưa bao giờ thôi hết hy vọng! Cho đến một ngày, lần theo tung tích của một đứa trẻ bị thất lạc cha mẹ, Hoa đã trở về quê xưa và gặp được Vân khi cô ngất xỉu bên vệ đường.

Hoa càng không ngờ mười mấy năm vất vả không tìm được con, giờ cậu bé lại ở ngay trước mặt cô, đó là Hải – cháu của bà Ba Sa! Chuyện này nhanh chóng đến tai gia đình bà Hội và Thành nên cả nhà đến nhận đứa con, đứa cháu thất lạc.

Sự sum họp của Hoa cùng con trai với gia đình bà Hội khiến Bích vô cùng lo lắng cho kế hoạch thôn tính tài sản của mình. “Ghét cho ngọt cho bùi”! Thừa hiểu sự thiếu thốn vật chất thường dễ khiến người ta bị sa ngã trước cám dỗ, Bích tiếp cận Hải, dùng lời ngon ngọt và mua nhiều quà tặng có giá trị khiến Hải từ việc đề phòng Bích chuyển sang cảm mến!

Bích sẽ làm gì tiếp theo? Và liệu Hoa có bảo vệ được con trước những mưu sâu kế hiểm của Bích hay không?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục