Phim
Dập tắt lửa lòng: Hiểu lầm chồng chất, liệu cái kết tình yêu giữa Hoa và Thành đã đến?
Không nỗi đau nào đau bằng nỗi đau bị phản bội, nhất là với người mình hết mực yêu thương!

Sự phản bội của Thành dù vô tình hay cố ý cũng đã tạo nên vết thương không thể tha thứ được trong lòng Hoa. Không ai biết được kẻ đứng sau mọi chuyện chính là Bích, kể cả việc thuê người giả nhân viên nhà nghỉ đến trả lại chứng minh nhân dân cho Thành. Tuy nhiên, dù đã dùng trăm mưu ngàn kế để chia cách tình cảm vợ chồng Hoa, Bích vẫn thừa hiểu Thành sẽ không bao giờ rời bỏ Hoa. Cách duy nhất để cắt đứt tình cảm của họ là Hoa không còn quay về với Thành được nữa, và Bích đã thuê bà Tư đổ tội Thành đốt ghe ông Hai như một cách châm dầu vô lửa khiến Hoa thêm căm hận người đàn ông mà cô đã từng yêu.

Chính sự xích mích giữa ông Hai Nghĩa và Thành đã biến Thành trở thành nghi can khi ông Hai bị giết chết. Nỗi oan này chưa giải xong lại đến nỗi oan khác, Thành dường như bất lực khi mình liên tiếp gặp chuyện mà lòng tin của Hoa thì đã không còn dành cho anh như ngày xưa!

Dù vẫn chưa tha thứ cho Thành sau tất cả mọi chuyện nhưng Hoa luôn cố gắng tìm cách giúp chồng minh oan. Vô tình được Vân tiết lộ chuyện Hoa nhờ chú thím Tư minh oan cho Thành, Bích lập tức chớp lấy cơ hội đi trước một bước và trở thành người ân của Thành lẫn gia đình Thành.

Không hề hay biết chính Hoa là người nhọc công tìm người thanh minh cho mình, Thành càng thêm chán nản khi Hoa đã không vào thăm trong suốt thời gian anh bị tạm giam. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi Thành tìm đến nhà Hoa và vô tình trông thấy cử chỉ thân mật của Tốt dành cho Hoa.

Cơn ghen của một người đàn ông đôi khi lại là thứ phá hủy hôn nhân nhannh nhất! Ngoảnh mặt quay đi để bao nhiêu yêu thương rơi rớt lại phía sau, Thành đâu ngờ từ đây anh và Hoa sẽ lạc mất nhau cả đời, nhất là ngay lúc này Bích lại thông báo mang thai!

Dù là kẻ thứ 3, nhưng khi Bích đang mang trong mình giọt máu của Thành, cô hẳn nhiên chiếm ưu thế hơn Hoa. Áp lực từ gia đình Bích, từ gia đình mình và cả áp lực từ chính trái tim của một người chồng có lỗi, Thành liệu có buông bỏ tình yêu của đời anh?

Đón xem diễn diễn biếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Dập tắt lửa lòng” vào lúc 20h mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục