Phim
Diễm Quỳnh (Hạ Anh) “đụng độ” anh shipper Duy Nam (Thanh Duy)
(Kế hoạch hoàn hảo – Tập 4) Duy Nam dù tốt nghiệp hạng ưu nhưng vẫn phải chấp nhận kiếm cơm bằng công việc giao hàng. Và trong một lần làm việc, Nam vô tình đụng độ Diễm Quỳnh…

Hai mươi năm sau, Duy Nam (Thanh Duy) giờ đã là một kiến trúc sư. Dù tốt nghiệp hạng ưu nhưng anh phải chấp nhận kiếm cơm bằng công việc giao hàng. Tất cả cũng bởi anh là con trai của một tội phạm liên quan đến vụ cướp của giết người nhiều năm trước. Và trong một lần đi giao hàng, Nam vô tình đụng độ Diễm Quỳnh, cô nhân viên đang làm việc tại Phương Hòa, một tập đoàn  bất động sản “có máu mặt” trên thương trường.

Nói về Diễm Quỳnh (Hạ Anh), cô gái có lai lịch khá bí ẩn. Cô đến tập đoàn Phương Hòa không chỉ đơn thuần vì “miếng cơm manh áo” mà là vì một trọng trách đặc biệt. Không chỉ giỏi võ, Quỳnh còn là cô gái rất thông minh, là cánh tay “nối dài” của ông trùm trong việc truy tìm tung tích một trong ba gương mặt gây nên vụ cướp chấn động trong quá khứ.

Khi vừa nhìn thấy bà Ái Phương (NSƯT Hạnh Thúy), chủ tịch tập đoàn Phương Hòa, Diễm Quỳnh đã nhớ lại hình ảnh bà ta dìu một người đàn ông trọng thương thoát ra từ căn nhà hoang đang bốc cháy. Điều đó khiến cô không khỏi đặt nghi vấn bà ta có liên quan đến tung tích của ba cô. Và liệu rằng người đàn ông có phải là tướng cướp Phi Long, người cha mà cô và chú ruột vẫn đang tìm kiếm tung tích?

Riêng mẹ con Duy Nam, sau nhiều năm phải biệt xứ vì biến cố năm xưa, cả hai quyết định quay về chốn cũ. Bà Nhung cùng con trai quyết định đối mặt với quá khứ, họ hứa trước vong linh người đã khuất sẽ lo lắng chu toàn cho hai nạn nhân của vụ cướp năm xưa là bà Ngân và Đăng.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Kế hoạch hoàn hảo sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục