Phim
Hòa Hiệp – Thúy Diễm “xắt xéo” nhau trong phim mới

Mới đây, sau khi bộ phim “Ngậm ngùi” được lên sóng , khán giả đã được một phen cười “không ngớt” khi chứng kiến màn đối đáp giữa hai cao thủ Thúy Diễm (vai Ngân) và Hòa Hiệp (vai Long).

“Ngậm ngùi” là bộ phim nói về hành trình xây dựng lại nghề gốm truyền thống của các bạn trẻ tại vùng đất Vĩnh Long. Song song với đó, phim cũng truyền tải những thông điệp, bài học cuộc sống thông qua những tình huống và cách giải quyết trong phim.

Trong bộ phim mới này, Thúy Diễm vào vai Ngân – một cô gái vốn sinh ra trong một nhà làm gốm khá giả. Nhưng vì những chuyện trong quá khứ của mẹ cô mà ba cô bắt đầu đổi tính. Ông lao vào nghiện rượu và đánh đập, ghẻ lạnh mẹ con Ngân, khiến gia cảnh rơi vào túng bấn. Ngược lại với Thúy Diễm, Hòa Hiệp (vai Long) lại là con trai của bà chủ (bà Tư Xuân) cho vay nặng lãi giàu nhất vùng, muốn gì được nấy.

Trong một lần đi đón bạn gái, Long vô tình đâm phải Ngân và làm vỡ bình gốm cô đang mang đi ra chợ. Trớ trêu thay anh lại không mang theo bóp tiền để đền cho Ngân. Cãi nhau qua lại, cuối cùng Long phải đưa sợi dây chuyền trị giá gần chục triệu đồng của mình cho Ngân để làm tin rằng anh sẽ trả tiền cho cô.

Sau khi Long kể chuyện cho me, bà bắt anh chở đến tận nhà của Ngân để đòi dây chuyền vàng. Nghe tin, Ngân vội vàng chạy về nhà thì thấy mẹ con Long đang mắng mẹ mình. Không đợi Ngân lên tiếng, bà Tư Xuân bắt đầu một tràng để kết tội Ngân gian đối, lừa lọc con trai bà.

Đáp trả lại Long và mẹ, Ngân cũng bắt đầu kể câu chuyện nguyên do vì sao mình chưa trả lại được dây chuyền. Nghe xong, mẹ con bà Tư Xuân đành “muối mặt” nhận đồ và đi về. Nhưng không, ngay lập tức, Ngân một mực đòi hai mẹ con Long phải xin lỗi vì đã nghi oan cho mình, thậm chí còn quả quyết đòi bằng được số tiền 800.000 đồng tiền vỡ gốm.

Tưởng rằng tiền trả là xong nào ngờ bà Tư Xuân quay lại đòi tiền lãi của mẹ con nhà Ngân. Nghe xong, ngay lập tức Ngân liền khép nép, lắp bắp xin mẹ Long cho khất nợ đến ngày mai, khác hẳn thái độ lớn tiếng lúc trước. Nhìn thấy Ngân như vậy, Long khoái chí, bắt đầu mỉa mai cô. “Là người có văn hóa, giả tiền không đúng hạn cũng nên xin lỗi người ta nha” – Long nói.

Mới chỉ là những tập đầu nhưng ” Ngậm ngùi” đã đem đến cho khán giả khá nhiều tình huống đáng chú ý. Hứa hẹn nhiều hơn nữa những tình tiết hấp dẫn ở các tập tiếp theo trong khung giờ vàng 20h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL. Hoặc khán giả có thể xem trực tuyến trên website hoặc ứng dụng THVLi.

 


Tin cùng chuyên mục