Phim
Mẹ ghẻ tập 53: Kiệt ngỡ ngàng khi bị Quyên trao cho “một cú lừa”
Nhìn thấy cảm xúc chân thành của bà Diệu, bà Thu đã bắt đầu nghi ngờ Quân có thể là An. Phương quyết tâm đi tìm ra ba của Quân để biết rõ hơn về danh tính thật của Quân. Một lần nữa Kiệt rơi vào cảnh trắng tay, bế tắc khi Quyên đã bỏ trốn vì công ty vỡ nợ.

Trở về nhà sau vụ việc làm ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng công ty, Quân chần chừ bước vào đối diện với ông Phát. Không thể không tức giận trước việc làm thiếu sáng suốt của cháu trai, ông Phát cho rằng cách thức Quân làm để đạt được mục tiêu là không quang minh chính đại và hạ cấp. Ngay lúc đó Quân cũng gọi ông Hải và Thư qua nhà để nói ra việc Thư đã liên hệ với Liên để đưa Quân vào vòng lao lý, không thể im lặng trước lời tố giác đó ông Hải vạch trần việc Quân đã một tay đẩy mình ra khỏi tập đoàn. Nhìn con trai và cháu ngoại nảy sinh mâu thuẫn, tranh giành đấu đá nhau khiến ông Phát vô cùng tức giận.

Con trai và cháu ngoại nảy sinh mâu thuẫn, tranh giành đấu đá nhau khiến ông Phát vô cùng tức giận.

Bà Tuyết tình cờ gặp lại ông Vũ – người tình trước đây của bà ta, không chỉ nói những lời đường mật nhớ nhung ông ấy còn giúp bà Tuyết tránh khỏi đám người cố tình gây rối. Những lời nói và hành động đó đã khiến bà Tuyết tin tưởng. Bà cũng chia sẻ cho ông Vũ biết mình đang điều tra người đã làm Phương ngã xe và động thai, ông ta ngỏ lời muốn được cùng giúp đỡ.

Bà Tuyết tình cờ gặp lại ông Vũ – người tình trước đây của bà ta

Sau sự việc tại nhà bà Xuyến, bà Diệu lại đến tìm gặp Quân tha thiết mong muốn Quân có thể dừng lại những việc làm sai trái và xóa bỏ những hận thù. Và dù đã rất cố gắng giải thích về ngày An bị nước cuốn trôi bản thân bà đã bất lực khốn khổ như thế nào thì Quân vẫn kiên quyết không thể tha thứ cho bà vì vết xước tâm hồn ngày nhỏ vẫn luôn đeo bám ám ảnh tâm trí Quân.

Quân vẫn kiên quyết không thể tha thứ cho bà

Đau lòng vì không thể nào hàn gắn và khuyên nhủ được con trai, bà Diệu đổ bệnh. Nhận ra được người chị của mình đang vướng phải tâm bệnh và cũng đã tình cờ nhìn thấy bà Diệu đến tìm Quân khiến bà Thu nảy sinh suy nghĩ về mối liên hệ giữa họ. Bà Thu kể với Phương những sự việc mà mình đã xâu chuỗi được, không tránh được sự nghi ngờ Quân chính là An.

Nhớ về những lời của bà Thu cùng với câu chuyện mà ông Hải kể về gia đình Quân khiến Phương liên tục thắc mắc về lý lịch thật sự của Quân, cô quyết định sẽ về An Giang để tìm hiểu tin tức về ba của hắn với hy vọng có thể tìm được người gây bất lợi cho kẻ đã phụ bạc mình.

Phương quyết định sẽ về An Giang để tìm hiểu tin tức về ba của Quân

Bà Diệu vẫn thường xuyên đến trước nhà, ngắm nhìn con trai qua cửa sổ. Biết rõ mẹ mình luôn ở đó nhưng Quân không bao giờ đón tiếp bà, nghe bà Lài chia sẻ “không có người mẹ nào là không thương con mình” Quân không nghĩ như vậy, anh kể về câu chuyện người mẹ cứu con chồng thay vì con ruột khiến bà Lài cũng cảm thấy người mẹ đó thật tệ. Có lẽ câu chuyện về mẹ ruột vẫn luôn canh cánh trong lòng, nhưng suy nghĩ việc bà Diệu thương con ghẻ hơn mình đã không ngừng bủa vây Quân khiến anh không thể dễ dàng tha thứ cho bà như cách mà Đông đã cảm thông cho bà Xuyến.

Bà Diệu vẫn thường xuyên đến trước nhà, ngắm nhìn con trai qua cửa sổ

Về phía của Quyên, sau chuyến du lịch cô bất ngờ lặng lẽ thu dọn đồ đạc hành lý để bỏ trốn. Thật ra công ty của Quyên đang mang khoản nợ rất lớn và không có khả năng chi trả, việc cô ta thuyết phục Kiệt góp vốn vào công ty cũng chỉ là lừa gạt và lợi dụng sự tin tưởng của Kiệt. Vì cảm thấy áy náy với Kiệt, em gái Quyên đã kể hết cho Kiệt toàn bộ sự thật trong đó có cả lý do khi xưa bà Diệu ngăn cản hai người yêu nhau và Quyên cũng không thật lòng yêu thương Kiệt.

Một lần nữa rơi vào hoàn cảnh bế tắc, mất phương hướng Kiệt đau khổ tìm đến bia rượu. Vì quá say Kiệt bị ngã ngay tại quán nhậu, may mắn bà Diệu đã nhìn thấy và đưa Kiệt về nhà nghỉ ngơi. Kiệt bất lực kể ra hết việc bị Quyên lừa gạt, ân hận vì đã không là lời bà Diệu để sự việc đi xa như vậy.

Vì quá say Kiệt bị ngã ngay tại quán nhậu
Kiệt ân hận vì đã không là lời bà Diệu

Tú cho rằng việc Kiệt bị lừa là “báo ứng” vì mẹ con người chồng cũ đã đổ oan và phụ bạc mình. Kiệt tức giận đổ lỗi do Tú cấm sừng mình trước, nhắc lại việc của tên Bách làm hai bên tranh luận gay gắt. Sự hùng hổ của bà Tuyết làm Tú không kịp giải thích, cô cũng cho bà Diệu biết giữa mình và Bách chỉ đơn thuần là bạn bè khiến bà Diệu nghi ngờ bà Tuyết đã dựng chuyện để Tú đồng ý ký đơn ly hôn.

Tú cho rằng việc Kiệt bị lừa là “báo ứng”

Mất hết tiền bạc vì tin tưởng Quyên, Kiệt sẽ đối mặt với sự khó khăn này như thế nào? Phương có thể tìm ra manh mối về ba của Quân khi tràn đầy quyết tâm trả thù người cũ?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 53 phát sóng lúc 20h ngày 08/07/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục