Phim
Sự thật đằng sau màn hóa thân 40 tuổi bị cho là vô lý của Nhật Kim Anh trong “Tiếng Sét Trong Mưa”
Trước những ý kiến cho rằng hóa thân sau 24 năm của Nhật kim Anh già một cách vô lý, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Mới đây dư luận đang khá xôn xao khi Thị Bình bất ngờ lộ diện trong tập 27 với hóa trang già dặn hơn trước, trên mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh có vẻ quá lố, sai lệch khi 24 năm sau nhân vật chỉ mới tầm 40 tuổi lại trông “over” như 60. Sau khi liên lạc với Nhật Kim Anh về tình huống này cô đanh thép “phản pháo” cực kì thuyết phục:

“Tôi thấy hình ảnh Thị Bình hoàn toàn hợp lý! Bởi đối với người ở độ tuổi 40 được sống trong nhung lụa, giàu sang, quyền quý thì thể chất của họ cũng được chăm dưỡng tốt hơn, có khi còn tươi trẻ, hồng hào xuân sắc hơn. Nhưng ở vị trí là Thị Bình, vừa lam lũ, lại phải trải qua bao nhiêu biến cố và quan trọng cô không có điều kiện hay thời gian để săn sóc nhan sắc nên chuyện trông nhan nheo, cằn cỗi hơn hẳn so với độ tuổi 40 là chuyện hiển nhiên và dễ hiểu thôi!”

Vai diễn Thị Bình do nữ diễn viên Nhật Kim Anh thủ vai thật sự trông dễ mà chẳng dễ, bởi nhân vật có cảm xúc vô cùng phức tạp khi trải qua quá nhiều thăng trầm. Thậm chí, vai diễn nặng đô này còn đòi hỏi biểu lộ cảm xúc khá đa dạng vì tình tiết thay đổi nhanh như chớp, rất khó đoán. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn về diễn xuất, Nhật Kim Anh đều xuất sắc hoàn thành tốt vai diễn của mình trong từng phân cảnh.

Bằng chứng cho thấy song hành với độ nổi cuốn hút của Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh cũng được đông đảo công chúng yêu mến, ủng hộ, khen không ngớt lời. Với lối diễn đầy chân thật, người xem dễ dàng cảm được từng cung bậc sắc thái của nhân vật Thị Bình và đây chính là thành công của nữ diễn viên Nhật Kim Anh trong bộ phim truyền hình lần này.

Đừng quên đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Tiếng Sét Trong Mưa” được phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 28 sẽ lên sóng ngày 03/10/2019. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục