Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Mặc dù nhiều lần bị cấm cản, Sô Ray vẫn năn nỉ mẹ cho San Đy A đi học
Bà San Tót bắt đầu nổi cơn thịnh nộ và thẳng thắn tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ mẹ con nếu anh dám cho vợ tiếp tục theo đuổi chuyện học hành.

Vì cảm kích nghĩa cử cao đẹp của San Đy A, cả lớp quyết định ghé nhà thăm cô khi có dịp đi qua khu phố Ha Nu Man. May nhờ có Cha Tu Ri nhanh trí báo cho cả nhóm bạn biết về tình hình của San Đy A nên họ đã chủ động ứng phó kịp thời khi bà San Tót xuất hiện. Cả nhóm đã đóng giả làm nhân viên thu thuế để giúp vợ chồng Sô Ray che giấu chuyện anh đưa San Đy A tham gia lớp học ban đêm.

Rất biết ơn các bạn đã giúp mình che giấu chuyện học hành nhưng San Đy A vẫn không quên cảnh cáo các bạn ấy vì đã làm tổn thương mẹ chồng cô. Cô bộc bạch rằng bà dù có nghiêm khắc nhưng tất cả cũng chỉ vì lo cho các con, bảo vệ sự yên bình cho gia đình Ra Thi. Suy nghĩ cao thượng ấy càng khiến các bạn trong lớp trân quí và thích gần gũi với cô hơn.

Sau khi chứng kiến con dâu bất chấp mạo hiểm leo lên nóc nhà sửa ống nước, bà San Tót đã hết lời khen ngợi cô trước mặt các thành viên trong gia đình, nhất là với Sô Ray. Nhận thấy tâm trạng mẹ đang vui, Sô Ray quyết định xin bà xem xét và cho San Đy A tiếp tục đi học để có thể thực hiện giấc mơ trở thành cảnh sát. Sau một thoáng im lặng trước lời đề nghị bất ngờ của con trai, bà San Tót bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Không đợi Sô Ray kịp nói hết ý kiến của mình, bà đã thẳng thắn tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ mẹ con nếu anh dám cho vợ tiếp tục theo đuổi chuyện học hành.

Thái độ dứt khoát của bà khiến không khí cả nhà vô cùng căng thẳng. Riêng vợ chồng Sô Ray, cả hai cảm thấy vô cùng lo lắng lẫn mặc cảm tội lỗi. Và họ không thể hình dung chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bà biết được San Đy A đang theo học lớp ban đêm. Lo sợ sự thật sẽ nhanh chóng bị bại lộ, San Đy A nói với chồng nên cho cô dừng việc học để tập trung thực hiện tốt trách nhiệm của người con dâu mà mẹ chồng cô mong muốn.

Hiểu rõ những lo lắng của vợ, Sô Ray luôn khuyến khích, động viên và hứa sẽ cùng cô vượt qua mọi thử thách để cô an tâm và tiếp tục học hành. Tuy nhiên, mọi dự định của họ sẽ về đâu khi bí mật mà cả hai đang cố che giấu bất ngờ bị phanh phui?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục