Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A lao xuống hố cùng chiếc áo có lắp bom
Cảnh tượng kinh hoàng đó đã khiến mọi người không khỏi thán phục lẫn xót xa. Riêng với Sô Ray, anh gần như ngã quỵ trước sự hy sinh cao cả của vợ mình.

Cha Tu Ri cuối cùng đã được tháo bom an toàn. Trong lúc trấn an tinh thần cho cô ấy, San Đy A đã cố hỏi cô một vài thông tin quan trọng về kẻ chủ mưu trong vụ bắt cóc lần này. Trong lúc cả đội cảnh sát còn chưa biết bắt đầu tìm kẻ khủng bố từ đâu thì Mê Na đã đến báo cho San Đy A hắn ta chính là Ray Ku Ma – Người đang làm việc tại tiệm bánh của Sô Ray.

Thời gian cấp bách, San Đy A lập tức gọi điện thoại cho chồng và thông báo tin tức quan trọng này. Cô muốn anh phải ngăn Ray Ku Ma lại trước khi hắn kịp thực hiện kế hoạch khủng bố ngôi đền nơi mà mọi người đang tập trung tham dự lễ hội.  Tìm thấy Ray Ku Ma trong lúc hắn đang đau đớn vì vết thương ở chân, Sô Ray đã không khó khăn để khống chế được hắn. Tuy nhiên, Ray Ku Ma đã bất ngờ chỉa súng về phía anh. Rất may, đội cảnh sát đã có mặt kịp thời áp giải hắn đi.

Thay vì run sợ, Ray Ku Ma vẫn tỏ ra bình thản khi rơi vào tay cảnh sát. Hắn còn tự tin hướng mặt về phía San Đy A và hỏi cô một câu hỏi đầy ẩn ý. Dù không hiểu rõ ý đồ của hắn ta nhưng San Đy A bổng cảm thấy vô cùng bất an trước thái độ bình thản lẫn thách thức của kẻ máu lạnh như hắn.

Qua lời kể của Ray Ân, San Đy A đã giải mã được câu hỏi ẩn ý của Ray Ku Ma trước lúc hắn bị bắt. Cô nhanh chóng hiểu ra nạn nhân tiếp theo trong kế hoạch của Ray Ku Ma chính là Cho Tu. Thế nhưng, khi phát hiện ra quả bom trong áo của cậu bé cũng là lúc San Đy A không còn nhiều thời gian để xử lý mọi chuyện. Vì tính mạng của tất cả mọi người, cô quyết định lao mình xuống hố cùng với chiếc áo được lắp bom của Cho Tu. Cảnh tượng kinh hoàng đó đã khiến mọi người không khỏi thán phục lẫn xót xa. Riêng với Sô Ray, anh gần như ngã quỵ trước sự hy sinh cao cả của vợ mình.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục