Phim
Quyết không bỏ crush, Thúy Diễm tiếp tục “khổ nhục kế” với Tường Vi
Theo gợi ý của Lâm (Anh Tài), Sơn (Thanh Thức) đã mở lời với Linh (Thúy Diễm) nên dừng lại mọi chuyện nhưng rồi “đâu cũng vào đấy”. Linh tiếp tục kế hoạch phá hoại Vân Anh (Tường Vi) khiến Lâm phải đứng trước hai sự lựa chọn giữa mẹ và sự chung thủy vì tình. Liệu Lâm sẽ xử lý ra sao?

Sau khi được Lâm khuyến khích nắm lấy tình yêu, Sơn đến gặp Linh an ủi, động viên và khuyên cô nên thay đổi suy nghĩ, đừng tiếp tục “đuổi hình bắt bóng” để rồi phải nhận lãnh hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, Linh vẫn cố chấp tuyên bố với anh cô sẽ bỏ cuộc, không cần anh quan tâm, khuyên giải. 

Để tiếp tục kế hoạch loại trừ tình địch, Linh cố tình kể sai sự thật về Vân Anh cho bà Hiếu (Ngọc Lan) nhằm đánh động đến bà Ngọc (Trịnh Kim Chi) khiến bà tức giận ra tay với Vân Anh. Bà Ngọc lấy lý do bản thân mắc bệnh trầm kha đã uy hiếp Lâm phải cưới Linh.

Về phía ông Khang (Huy Cường), không cam tâm để vuột con mồi, gã ta đến tìm chị em Hà (Thanh Hiền), yêu cầu trong vòng ba ngày phải trả lại số tiền vay rất lớn mà ba mẹ cô đã bắt cô ký gán nợ năm xưa. Vân Anh hứa với em gái sẽ tìm mọi cách trả nợ giúp em.

Trong lúc trò chuyện cùng Vân Anh, Lâm đã trải lòng cùng cô về tình cảm giữa anh và Thy (Hồng Loan) cũng như những chuyện xảy ra giữa anh và vợ cũ. Tuy nhiên, Vân Anh không tin vào những lời gan ruột đó. Cô cho rằng anh ta vẫn đang giả tạo. Nhân cơ hội này cô quyết định làm một phép thử với chồng cũ.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục