Phim
Thiếu gia Anh Tài dùng tài sản của vợ quá cố để vực dậy tập đoàn
Quyết tập vực dậy tập đoàn, Lâm (Anh Tài) đã đứng trước bàn thờ vợ xin phép được sử dụng tài sản của cô. Bên cạnh đó, anh cũng thuê thám tử điều tra về mọi rắc rối đã xảy ra trong thời gian qua khiến cho Linh (Thuý Diễm) đứng ngồi không yên, phải tìm cách “đánh lạc hướng” hòng thoát tội.

Trong Tập 29 – Tình Yêu Bất Tử, Lâm (Anh Tài) sau khi nhờ thám tử điều tra mọi việc đã đến nơi làm việc trình bài với các cổ đông nguyên nhân vì sao Đại Dương phải mang tai tiếng. Linh (Thuý Diễm) vì chuyện này lo sợ Lâm sẽ điều tra ra cô ta đã âm thầm dở trò từ lâu. Để cắt đứt mọi hậu họa, cô ngọt nhạt nhờ Sơn (Thanh Thức) uy hiếp tay giám đốc cũ nhằm khiến hắn phải … đánh lạc hướng điều tra của Lâm. Ngoài ra, cô ta cũng lên tiếng trước với bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) sẽ từ chức ngay sau khi sắp xếp xong công việc ở công ty cũ.

Để có vốn vực dậy Đại Dương, Lâm trước bàn thờ vợ  xin phép được  sử dụng số tài sản mà trước đây cô được mẹ đưa thừa kế. Anh đồng thời cũng chấp nhận bỏ qua cho những lỗi lầm của Linh và sắp xếp cho cô ta ở lại làm việc. Trong khi đó, “em gái trà xanh” lại cao tay tính đường xa nên mở lời yêu cầu Sơn quay lại làm việc nhằm… giữ ghế cho cô ta. Sơn bởi yếu lòng đã gật đầu đồng ý.

Sau khi ổn định nhân sự Đại Dương, Lâm đến lật tẩy Phượng (Văn Phượng) chuyện cô định ăn cắp ý tưởng của anh khi bay về Thành Tín làm việc cho ông Tài (Huỳnh Anh Tuấn). Bị “người cũ” dằn mặt, Phượng manh nha ý định mượn tay ông chủ Thành Tín đối phó Lâm, phá hoại Đại Dương…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục