Phim
Trà Táo Đỏ: Câu chuyện về những mối tình bị cấm cản

Sau khi bộ phim “Chàng trai hệ mặt trời” kết thúc, Trà Táo Đỏ sẽ là bộ phim tiếp nối trong khung giờ vàng 20h trên kênh THVL. Qua từng tập phim khán giả không chỉ thấy được những tình tiết phim gay cấn, hồi hộp mà còn không thể kiềm lòng với số phận của các nhân vật trong phim.

Ngọc Lan- cô tiểu thư danh giá của một gia đình kinh doanh giàu có đem lòng yêu thương Trung- anh chàng thợ bạc có thân phận nghèo khó, đơn độc được cha mẹ cô thương tình bảo bọc và cho ở lại làm công trong gia đình. Chuyện tình cảm bí mật của họ sau đó đã bị phát giác; Cha mẹ Ngọc Lan rất tức giận đã đuổi Trung ra khỏi nhà. Quá thương nhớ người yêu, Trung sau đó đã quay lại nhà Ngọc Lan thuyết phục cô cùng anh bỏ trốn. Không một chút đắn đo, Ngọc Lan gật đầu theo người yêu về quê biển miền trung nghèo khó với quyết tâm cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

Tình yêu của chàng làm thuê và cô tiểu thư giàu có

Thương vợ chịu nhiều thiệt thòi nên dù cuộc sống còn chật vật nhưng Trung vẫn cố gắng kiếm tiền để vợ mỗi ngày được uống trà táo đỏ, thức uống mà cô rất thích từ khi còn sống chung với cha mẹ. Khi hay tin vợ mang thai, Trung quyết định ra khơi vài chuyến để có thêm thu nhập lo cho vợ và đứa bé sắp chào đời.

Thương vợ không chịu được cảnh nghèo hèn, Trung ra sức làm việc. Với anh tình yêu là thứ vũ khí giúp bản thân vững tâm và vượt qua tất cả

Nhưng hạnh phúc ấy đã không thể bền chặt bởi nghịch cảnh cuộc đời và lòng người vốn đầy ích kỷ, oán hờn.. Bụng mang dạ chửa rồi đến khi đứa bé chào đời mà Trung vẫn bặt vô âm tín khiến Ngọc Lan vô cùng lo lắng. Một mình sinh con với trăm bề khó khăn nhưng cô vẫn không thôi hy vọng rằng anh sẽ nhanh chóng quay về đoàn tụ với mẹ con cô, bất chấp những dự đoán chẳng lành về Trung khi có tin báo rằng chuyến tàu anh đi đã gặp nạn trên biển từ lâu.

Một lòng chờ chồng ngóng trông, cô tiểu thư Ngọc Lan ngày nào không ngại nghèo khổ mà chỉ sợ tình yêu sẽ bị nguội lạnh

Từ khi có đứa bé, cuộc sống của Ngọc Lan càng thêm khó khăn vất vả. Trong lúc khốn đốn nhất cô đã may mắn gặp được Võ Học. Người đàn ông nghèo cam cảnh gà trống nuôi con đã không ngần ngại cưu mang thêm mẹ con Ngọc Lan. Cảm kích người đàn ông có trái tim ấm áp, cô chấp nhận ở lại cùng cha con anh để cả hai có một gia đình trọn vẹn.

Giữa sự khổ, những trái tim đồng điệu đã tìm thấy nhau

Không phải là yêu, đó là nghĩa tình, là tình cảm mà con người dành cho nhau trong lúc khó khăn và tuyệt vọng

Ba năm sau, Trung đột ngột quay về khi Ngọc Lan vừa kịp hạnh phúc bên Võ Học. Chứng kiến sự thật phũ phàng, Trung buông lời trách cứ cay đắng mà không biết rằng cô đã sống và chờ đợi anh suốt bao năm trong mỏi mòn đau khổ. Ghen hờn, oán hận, Trung quyết định bắt cóc đứa con gái mới lên ba mang đi trong nỗi đau tột cùng của Ngọc Lan. Điều đau đớn nhất là đứa con gái của hai người cũng bị anh để thất lạc sau đó ít lâu…

Cùng đón xem những tập phim đầu tiên của Trà Táo Đỏ vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy bắt đầu từ ngày 21/2/2018.


Tin cùng chuyên mục