Phim
Trà Táo Đỏ: Thanh Trúc – Quý Bình tình tứ ngoài biển trong chuyến nghỉ dưỡng

Sau khi bà Ngọc mất, Chiêu Dương nghiễm nhiên trở thành cô giám đốc mới của công ty bà Ngọc, còn anh trai nuôi của cô lại bị tống vô tù để phòng trừ khả năng gây họa cho cô em gái.

Cuộc sống tưởng chừng như sẽ vô cùng hoàn mỹ với Chiêu Dương khi cô bất ngờ gặp được chàng kiến trúc sư tên Võ Hiếu. Đôi trai tài gái sắc không hẹn mà gặp bắt đầu cảm thấy nhung nhớ và âm thầm dành tình cảm cho nhau. Họ nhanh chóng trở thành một cặp – khiến bao người ngưỡng mộ.

Sau khi công khai mối quan hệ với Võ Hiếu, Chiêu Dương càng ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nhưng trong lòng cô vẫn luôn lo sợ một ngày sẽ bị con trai bà Ngọc về trả thù vì việc cô lấy gia sản năm xưa. và đẩy hắn vào tù. Và ngày đó cũng đến, Niên sau khi ra tù bắt đầu tìm đến Chiêu Dương vòi tiền và tìm cách trả thù cô.

Niên đến đe dọa Chiêu Dương và bị cô thuê giang hồ dằn mặt

Võ Hiếu đưa Chiêu Dương về nhà ra mắt mẹ. Gặp người yêu của con trai, bà Lan vô cùng mừng rỡ và niềm nở. Bà tỏ ra vô cùng thân thiện với cô con dâu tương lai mà không biết rằng, người đang đứng trước mặt mình chính là cô con gái năm nào mà bà vẫn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Mẹ con bà lan tái ngộ sau một tình huống khá bất ngờ

Mọi chuyện cứ thế trôi đi trong sự hạnh phúc tràn đầy của cặp đôi trẻ. Cả hai không chỉ cùng nhau tận hưởng những khoảng khắc bên nhau ở những vùng đất mới mà còn trong mọi hoàn cảnh.

Nhưng sự hạnh phúc cũng không kéo dài được bao lâu thì tai họa ập tới như cách mà Chiêu Dương vẫn luôn cảm thấy bất an. Niên đến gây rối và phơi bày quá khứ “tiếp viên vũ trường” của Chiêu Dương ngay trước mặt bà Lan và mọi người.

Đau đớn và nhục nhã, Chiêu Dương không thể biện minh cho chính mình. Cô chỉ có thể bất lực dùng ánh mắt để cầu cứu Võ Hiếu. Nhưng đến cả người cô tin tưởng nhất cũng không thể làm gì vào lúc này. Bà Lan thì ra sức chỉ trích, đay nghiến và lăng mạ Chiêu Dương. Bà còn cấm con trai mình tiếp tục quen với “loại con gái hư hỏng” này.

Liệu rằng Chiêu Dương có vượt lên được quá khứ và giành lại sự bình đẳng cho bản thân mình? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Trà Táo Đỏ vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh THVL hoặc quý khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng trên ứng dụng THVLi.

Cùng xem lại màn tỏ tình siêu lãng mạn của chàng kiến trúc sư Võ Hiếu.

Cao Linh


Tin cùng chuyên mục