Phim
Trà Táo Đỏ: Xíu sống chết tìm cách trốn khỏi sự hành hạ của ông A Quẩy

Sau khi được A Quẩy mua về từ tay bọn buôn người, Xíu tưởng rằng cuộc đời mình sẽ có lối thoát nhưng cô không ngờ rằng, tên bệnh hoạn đó lại biến cô trở thành mồi ngon cho lũ bè bạn.

Trở về sống tại nhà A Quẩy, Xíu không chỉ phải hầu hạ ông chủ mà cả lũ bạn nhậu của lão cả về tinh thần lẫn thể xác. Chúng thay nhau hãm hiếp cô đến thừa sống thiếu chết. Chúng vui vẻ, hả hê bao nhiêu thì Xíu lại ê chề, tàn tạ bấy nhiêu. Cô quyết tâm tìm đường trốn thoát khỏi địa ngục kinh hoàng đó. Lợi dụng lúc ông chủ ngủ, Xíu trộm chìa khóa cửa trong ngăn kéo rồi trốn vào rừng trong đêm.

Sau khi trốn đi, Xíu lang thang lên thành phố, tại đây, cô vô tình trở thành tiếp viên cho một quán bar. Và đổi tên thành Chiêu Dương.

Xíu thành Chiêu Dương – cô tiếp viên tiếp rươu khách trong quán bar

Gần hai mươi năm trôi qua, bà Hiền( Ngọc Lan) vẫn không thể nào nguôi thương nhớ và dằn dặt đau khổ mỗi khi xem lại kỷ vật của đứa con gái thất lạc. Bà luôn trăn trở không biết rằng đứa con gái ấy giờ ra sao và  mong ước có một ngày tìm lại được con để bù đắp cho con những mất mát, thiệt thòi.

Bà Lan ( mẹ Xíu – Thanh Trúc) luôn mong mỏi tìm được con gái đã thất lac ngày nào

Trong một lần tình cờ trên đường đi làm về, Chiêu Dương đã vô tình cứu được bà Kim Ngọc khi bà nhảy cầu tự vẫn vì buồn chuyện gia đình. Tấm lòng cao thượng và nghị lực sống của cô đã vực dậy tinh thần, làm thay đổi quan niệm sống của bà Ngọc. Riêng về Chiêu Dương, cô không khỏi ngỡ ngàng khi biết bà chính là chủ nhân của ngôi biệt thự tráng lệ và là bà chủ của một chuỗi khách sạn tên tuổi. Cô càng bất ngờ hơn khi được bà Ngọc nhận làm con gái nuôi, cho vào công ty làm việc và đưa đi đào tạo chuyên môn để có thể đảm đương công việc thay bà.

Chiêu Dương vô tình cứu được bà Ngọc trong một lần đi làm

Chứng kiến Niên- đứa con trai nghiện ngập, hư hỏng của bà Ngọc cứ vài hôm là quay về nhà vòi tiền, hành hung bà, Chiêu Dương thấy đau lòng và càng thương bà nhiều hơn. Cô nguyện sẽ dốc hết tâm sức cùng bà gầy dựng lại công ty đang trên bờ vực phá sản. Mọi chuyện vừa tạm ổn, Chiêu Dương đã rất sốc khi được bác sĩ thông báo mẹ nuôi cô mắc chứng ung thư giai đoạn cuối.

Biết bản thân không còn sống được bao lâu, bà Ngọc đã làm di chúc phân chia tài sản và giao quyền điều hành công ty lại cho Chiêu Dương. Lo sợ Niên sẽ phá hết phần gia tài mà mẹ anh để lại, Chiêu Dương đã lén sửa lại di chúc và đứng tên toàn bộ khối tài sản của mẹ nuôi mà bà vì tin tưởng cô nên không hề hay biết.

Những tập tiếp theo của bộ phim Việt Nam: ” Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Cao Linh


Tin cùng chuyên mục