Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: Rô Sây giúp San Đy A trốn mẹ đi nhận bằng khen
Sau những biến cố ở nhà bà nội, Rô Sây mặc dù rất thương vợ nhưng anh không thể xen vào vì anh biết rằng điều đó sẽ gây bất lợi hơn cho San Đy A. Và để giải nguy cho cô, Rô Sây chỉ còn cách viện lí do với bà nội.

Lấy lý do tiệm bánh không thể đóng cửa quá lâu, Sô Ray cuối cùng đã thuyết phục được bà nội cho cả nhà được về. Tuy nhiên, buổi lễ tuyên dương của San Đy A ở trường đại học mới chính là nguyên nhân thật sự khiến anh phải gấp rút đưa mọi người trở lại nhà. Để có lý do chính đáng đưa vợ đến dự buổi tuyên dương thành tích mà cô đáng được nhận, Sô Ray không ngần ngại làm tay bị thương để mẹ không nghi ngờ mà cho phép cả hai đến trạm xá.

Khi vừa đến trạm xá, Sô Ray đã thuyết phục vợ đến trường dự lễ. Hành động đó khiến San Đy A vô cùng bất ngờ xen lẫn hạnh phúc bởi từ lâu cô  gần như đã quên mất chuyện đi dự lễ sau khi biết được tâm ý của  mẹ chồng. Điều càng khiến cô xúc động hơn khi biết ra sự thật Sô Ray đã phải hy sinh rất nhiều để cô có thể đến dự buổi lễ này.

Biết mẹ sẽ không vui khi biết chuyện San Đy A đi dự lễ, Sô Ray và vợ quyết định lặng lẽ giấu đi chiếc huy chương mà cô nhận được từ nhà trường. Thế nhưng, mọi chuyện đã không thể qua mắt bà San Tót khi bà vô tình nhìn thấy nó lúc mang thuốc đến phòng cho con trai. Dù không lên tiếng tra hỏi cặn kẽ mọi chuyện nhưng bà San Tót vẫn cho rằng San Đy A đã làm cách nào đó khiến con trai bà đã đưa cô đến nhận thưởng dù biết rõ bà không cho phép. Điều đó khiến bà càng có cái nhìn ác cảm với con dâu hơn.

Mọi chuyện còn chưa kịp lắng dịu thì An Khươu xuất hiện. Anh đến chào hỏi và xin lỗi bà  khi vừa từ Mỹ về. Thế nhưng, đáp lại sự thành khẩn của An Khươu, bà San Tót đã buông lời xúc phạm anh vì đã đem đến cho bà một cô con dâu vô cùng gian xảo. Sự việc càng căng thẳng hơn khi  bà ta vô tình phát hiện bí mật về đời sống hôn nhân của Sô Ray và San Đy A.

Khi mọi chứng phơi bày trước mắt hoàn toàn bất lợi cho San Đy A, Sô Ray làm sao có thể biện minh  với mọi người rằng vợ anh hoàn toàn vô tội???

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục