Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: Rô Sây mong muốn San Đy A tìm được hạnh phúc mới
Sau khi kế hoạch trở về với anh trai thất bại, San Đy A tiếp tục ở lại nhà chồng. Nhưng từ khi Rô Sây nhìn thấy tờ giấy ly hôn thì mọi thứ trở nên càng ngày càng tồi tệ.

Bất chấp lời khuyên của mẹ chồng, San Đy A quyết tâm tham dự cuộc thi nấu ăn dành cho những nàng dâu giỏi. Được Sô Ray đưa đi thi nhưng cô cảm thấy vô cùng áp lực bởi anh có mặt không để động viên, cổ vũ cô mà luôn tìm cách quát tháo, chỉ trích khiến cô càng thêm rối trí. Cuộc thi kết thúc, Sô Ray đã bỏ đi ngay sau khi nghe ban giám khảo tuyên bố vợ anh đã thất bại. Không nhận được một lời an ủi, một cử chỉ quan tâm nào từ chồng, San Đy A đành một mình thất thểu ra về với vết thương đang rỉ máu trên tay.

Nghe hàng xóm thông báo con dâu đã thất bại trong cuộc thi và còn bị chồng bỏ rơi khi bị thương, bà San Tót vô cùng kinh ngạc bởi con trai Sô Ray của bà không phải là loại người có cách hành xử vô tình như thế, nhất với cô vợ mà anh hết mực thương yêu. Không thể ngồi yên khi chứng khiến những gì đang diễn ra trong mối quan hệ giữa con trai và con dâu, bà San Tót đã gặng hỏi San Đy A rằng cô đã làm gì tổn thương đến Sô Ray để anh thay đổi hành vi đến mức bà không còn nhận ra. Tuy nhiên, San Đy A làm sao có thể trả lời những câu hỏi đó của mẹ chồng trong khi chính cô cũng đang ngơ ngác đi tìm câu trả lời cho chính mình.

Cùng lúc đó, ông Ra Thi cũng gặp riêng con trai Sô Ray để hỏi nguyên nhân vì sao anh lại đối xử tàn nhẫn với San Đy A dù rằng anh yêu cô chân thành và vô cùng sâu đậm. Biết không thể qua mắt được cha, Sô Ray đành thú nhận thật với ông vì anh muốn ép San Đy A ra đi tìm hạnh phúc mới; Bởi lẽ anh biết bản thân chỉ là một anh thợ làm bánh ít học không thể mang lại hạnh phúc cho vợ – một cô gái xinh đẹp được học hành tử tế và có nhân cách tốt.

Dù rất đau lòng khi nghe quyết định của con trai nhưng ông Ra Thi không thể làm gì để thay đổi tình thế khi Sô Ray đã van xin ông hãy giữ im lặng để anh có thể hoàn thành ước nguyện của mình. Và mọi chuyện đã diễn biến đúng theo sự sắp đặt của anh mà San Đy A vẫn không hề hay biết….

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục