Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Rô Sây và San Đy A tái hợp
Sau khi cố tình đuổi San Đy A ra khỏi nhà mình, Rô Sây vô cùng đau khổ. Khi nghe tin San Đy A gặp tai nạn xe bus, anh vô cùng hoảng hốt và lo sợ chuyện không may sẽ xảy đến với vợ.

May mắn tìm gặp vợ vẫn bình an sau tai nạn xe bus, Sô Ray thật sự rất vui mừng. Sự cố bất đắc dĩ ấy đã dạy cho anh một bài học sâu sắc rằng San Đy A là cô vợ vô cùng đáng trân quí, và anh cũng không thể nào sống thiếu cô ấy nếu có chuyện chẳng lành xảy ra. Về đến nhà, cả hai nhận được sự chào đón thân thiện từ gia đình càng làm họ thấy ấm lòng  và gần gũi hơn.

Nghe theo lời Cho Tu, Sô Ray  đánh liều xin phép mẹ được dắt vợ đi xem phim. Tuy nhiên, trong khi anh háo hức đến sớm mua vé và hồi hộp chờ đợi thì San Đy A  đã đến trễ vì bận đến đồn cảnh sát khi nhận thông tin họ đã tìm ra manh mối chuyện bà San Tót bị hãm hại. Kết quả là cả hai đã bỏ lỡ mất một buổi hẹn thú vị. Dù có giận vợ nhưng Sô Ray nhanh chóng bỏ qua vì San Đy A đã khéo léo năn nỉ và lên tiếng xin lỗi anh.

Về đến nhà, San Đy A tình cờ chạm mặt Su Đa- em gái của Mê Na, cô nhận ra giọng nói của cô ta chính là giọng  trong đoạn băng ghi âm mà cảnh sát đã đưa cho cô nghe  tại đồn trước đó. Điều này có nghĩa chính Su Đa là kẻ đã điện thoại vu khống bà San Tót hành hạ con dâu. Với những bằng chứng thu thập được, San Đy A đã không mất nhiều thời gian khiến Su Đa phải khai ra toàn bộ sự thật.  Và cô vô cùng bất ngờ khi biết được  kẻ chủ mưu thật sự chính là chị dâu Mê Na.

Rất tức giận, San Đy A  muốn  lôi toàn bộ sự thật ra ánh sáng để Mê Na phải trả giá cho những gì cô ta đã làm. Thế nhưng khi nghĩ đến cảnh mẹ chồng  sẽ sốc thậm chí vô cùng đau khổ khi biết kẻ hãm hại bà chính là con dâu mà bà đã thương yêu và không ít lần bỏ qua những lỗi, cô lại chùn lòng. Để mọi chuyện nhẹ nhàng hơn, San Đy A quyết định chỉ nói cho Sô Ray biết sự thật và tùy anh định liệu mọi lẽ.

Nhưng rồi, mọi sắp xếp của San Đy A đều không thể thực hiện khi viên cảnh sát đột ngột xuất hiện và thông báo với cả nhà ông Ra Thi rằng hôm qua San Đy A đã đến đồn cảnh sát. Thông tin ấy một lần nữa khiến bà San Tót và mọi người đổ dồn mọi nghi ngờ lên cô con dâu tội nghiệp San Đy A…

Liệu San Đy A có loại bỏ được sự nghi ngờ của mọi người và vạch trần bộ mặt gian dối của chị dâu Mê Na. Hãy cùng tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của “Vọ tôi là cảnh sát” vào lúc 20h trên kênh THVl2.

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục