Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: San Đy A được anh trai đến đưa về
Sống ở nhà chồng một thời gian, San Đy A đã quen với cuộc sống tại đây nhưng anh trai cô An Khươu lại quyết định sẽ đưa cô thoát khỏi địa ngục tại gia đình chồng.

Không thể nhìn em gái phải sống trong hoàn cảnh như hiện tại, An Khươu quyết định đến tìm San Đy A và thông báo cho cô biết anh sẽ đưa cô đi Mỹ trong vài ngày tới khi hết hạn thử thách và nhận được câu trả lời chính thức từ bà San Tót. Sô Ray đã rất buồn khi tình cờ nghe  được cuộc nói chuyện giữa họ. Bởi lẽ anh đã dành hết tình cảm cho San Đy A- cô vợ không biết nấu ăn nhưng đã khiến cho cuộc sống của  anh và gia đình thay đổi  theo chiều hướng tích cực hơn  nhiều.

Khi ngày thứ mười lăm – ngày cuối cùng trong giai đoạn thử thách mà bà San Tót dành cho con dâu San Đy A kết thúc,  Sô Ray, San Đy A và cả An Khươu cùng mọi người rất nôn nóng chờ đợi quyết định của bà về việc San Đy A sẽ ra đi hay tiếp tục ở lại. Trong lúc mọi người đang vô cùng hoang mang lo lắng thì bà San Tót bất ngờ tuyên bố con dâu đã vượt qua được thử thách của bà. Điều đó có nghĩa là cô không phải dọn hành lý ra khỏi gia đình Ra Thi như dự đoán của nhiều người.

Vợ chồng Vic Ram, An Khươu đã cảm thấy thất vọng khi nghe quyết định của bà San Tót. Tuy nhiên, với San Đy A đây thật sự là một tin tốt lành. Riêng với Sô Ray, đó lại là một niềm hạnh phúc vô bờ bến vì từ nay anh không phải sống trong lo sợ rằng vợ anh sẽ bị mẹ đuổi ra khỏi nhà khi hết thời gian thử thách.

Nhưng rồi, niềm vui ấy dường như đã quá ngắn ngủi với vợ chồng Sô Ray khi mà hàng loạt biến cố cũng bất ngờ xảy đến cho cả hai người. San Đy A mang tâm trạng rối bời xen lẫn tuyệt vọng khi tình cờ nghe được những lời nhận xét, kết tội cay độc từ mẹ chồng. Biết được câu chuyện của San Đy A, Ri Ti đã hết lời khuyên cô nên li hôn với Sô Ray. Cô thậm chí còn đưa cho bạn cả lá đơn li hôn mà cô đã chuẩn bị sẵn dù trước đó San Đy A đã từ chối lời đề nghị của của cô.

Rồi mẫu giấy ly hôn tình cờ được Sô Ray phát hiện, anh vô cùng bàng hoàng lẫn xót xa vì nghĩ rằng San Đy A đã chuẩn bị sẵn mọi thứ để lìa xa anh. Cũng từ đó, bất chấp những cố gắng của vợ, Sô Ray bắt đầu tỏ ra cáu gắt, đôi lúc lớn tiếng chì chiết cô trước mặt cả nhà khiến ai cũng không khỏi bất ngờ. Riêng San Đy A, cô quyết tâm tìm cho ra bí mật đằng sau thái độ bất thường ấy của chồng để mong giải tỏa mọi khúc mắc trong lòng.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của cô gần như thất bại khi tiệm bánh của Sô Ray bất ngờ bị phía cảnh sát niêm phong. Bà SanTót và cả nhà đã không ngăn được cơn thịnh nộ khi biết nguyên nhân chính là do San Đy A đã cố tình không đưa hối lộ cho viên cảnh sát quản lý thị trường..

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục