Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: San Đy A gây chấn động với màn cứu mẹ chồng giữa phố

Kể từ khi về làm dâu, mối quan hệ giữa San Đy A và mẹ chồng luôn trong trạng thái khá căng thẳng. Trước tình hình đó, Rô Sây cũng không dám ra mặt bởi lẽ chính anh và vợ cũng đang trong giai đoạn “chiến tranh lạnh”.

Trong lúc đang phơi quần áo trên lầu, San Đy A phát hiện bên khu phố nơi mẹ chồng đang đứng mua sắm có một con bò điên xuất hiện và chuẩn bị tiến về phía bà. Bất chấp mọi nguy hiểm, cô đã lao về phía con bò tìm cách chiêu dụ nó hướng  sự chú ý về mình để giải nguy cho mẹ. Với sự thông minh, nhanh trí, San Đy A đã không mất nhiều thời gian để khống chế con bò để cứu mẹ và mọi người.

San Đy A cứu mẹ chồng thoát chết

Chứng kiến việc làm của San Đy A, mọi người đều hết lời khen ngợi sự dũng cảm, mưu trí của cô, nhưng mẹ chồng thì ngược lại. Bà San Tót tỏ ra vô cùng tức giận. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi mà Cha Vi lẫn Mê Na đều lên tiếng cho rằng San Đy A đã nói dối mọi người cô bị bệnh để trốn tránh việc làm bếp. Bởi lẽ không người bệnh nào có thể khống chế cả con bò điên. Điều đó khiến bà San Tót cũng nghi ngờ con dâu và buộc cô phải thề độc trước mặt Sô Ray.

Bà San Tót bắt San Đy A thề độc trước những lời buộc tội của chị dâu và em chồng

Thay vì nhượng bộ và làm theo yêu cầu của mẹ chồng, San Đy A lại chọn cách khẳng khái nói với bà rằng cô không là kẻ nói dối. Sự quyết liệt và thái độ nghiêm túc của cô cuối cùng đã khiến mẹ chồng gạt bỏ những lời buộc tội đầy cay độc trước đó. Sô Ray cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến mối quan hệ giữa vợ và mẹ ngày càng tốt đẹp hơn.

San Đy A “đáp trả” lại mẹ chồng thay vì nhún nhường bà

Tuy nhiên, niềm vui ấy đã không kéo dài như những gì Sô Ray mong đợi. Mọi thứ đã vụt tắt khi San Đy A  tham gia bỏ phiếu trong cuộc bầu cử diễn ra trong thành phố. Cô không hề biết rằng điều mà cô cho là nghĩa vụ hiển nhiên của một công dân lại là điều cấm kỵ đối với tât cả thành viên trong gia đình Sô Ray. Không thể để mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu ngày càng chuyển biến xấu, Sô Ray quyết định nói cho vợ biết nguyên nhân thật sự đằng sau lời cấm đoán tưởng chừng vô lý đó của bà.

Rô Say nói cho San Đy A biết lí do mẹ anh phản đối chuyện cô đi bầu cử

Biết được sự thật, San Đy A đã thành khẩn bày tỏ sự hối hận cũng như thiện ý xin mẹ chồng bỏ qua sự vô tâm của cô. Được mẹ chồng rộng lượng tha thứ, San Đy A vô cùng vui sướng, cô quyết định sẽ thú thật với bà chuyện cô không biết nấu ăn và đảm đang như lời anh trai An Khươu đã nói với bà mai trước đó. Bởi lẽ San Đy A không muốn bị trách mắng thêm một lần nào nữa nếu chẳng may sự thật vỡ lỡ.

Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng như những gì cô dự định…

Cao Linh


Tin cùng chuyên mục