Phim
“Vợ tôi là cảnh sát”: San Đy A tiếp tục rơi vào rắc rối với họ nội nhà Rô Sây
Sau khi hứa hẹn với con trai rằng sẽ cho San Đy A thời gian để thử thách, bà San Tót vẫn ấp ủ tìm cơ hội để khiến cho cô con dâu phải tự bỏ đi mà không cần bà phải ra tay. Và ý đồ đó đã đến khi gia đình bà phải về quê nội để dự đám cưới.

Bà San Tót nói với chồng sở dĩ bà cho San Đy A đi theo về quê nội của Sô Ray dự đám cưới là hoàn toàn có lý do. Bà cho rằng San Đy A sẽ phải bỏ cuộc và rời xa con trai bà khi chạm mặt với bà nội của Sô Ray. Bởi lẽ, với một cô gái hiện đại không giỏi bếp núc lại thiếu hiểu biết về các tâp tục truyền thống thì chắc chắn rằng San Đy A sẽ không thể làm hài lòng bà nội chồng- người vốn vô cùng khó tính và rắc rối.

San Đy A về nhà nội của Rô Sây mà không biết trước rằng cô sắp phải đối diện với một rắc rối vô cùng lớn

Đúng như dự đoán của bà San Tót, San Đy A đã gặp rắc rối khi vừa đặt chân đến gia đình bên nội  của chồng. Bà ấy đã không tiếc lời chê trách đứa cháu dâu mới đến khi cô không tuân thủ theo phong tục truyền thống nơi đây. Chứng kiến mẹ chồng buôn lời nặng nhẹ San Đy A, bà San Tót đã phần nào tin rằng cô con dâu mình sẽ phải sớm ra đi bởi cô ấy sẽ không thể nào vượt qua thử thách cam go lần này.

San Đy A càng trở nên suy sụp hơn khi cô liên tục bị nhận lời chỉ trích và trách mắng từ bà nội và mẹ chồng

Riêng về San Đy A, cô không bao giờ biết rằng những lời chê trách đó của bà nội chỉ được xem là một sự cố rất nhỏ trong vô số những rắc rối lớn mà cô sắp phải đối diện khi ở lại đây trong vài ngày tới. Và mọi chuyện bắt đầu khi San Đy A vì muốn tìm Sô Ray để đổi lại hành lý bị nhầm nên vô tư đi vào phòng thờ của gia đình mà  không hề biết rằng nơi đó là cấm địa đối với các nàng dâu. Sợ vợ gặp rắc  rối lớn, Sô Ray lập tức tìm cách giúp cô trốn thoát ra ngoài trước khi bị ai đó phát hiện. Tuy nhiên, cả hai đã bị bà nội và cả nhà bắt gặp trong tình trạng hết sức nhạy cảm.

Vợ chồng San Đy A bị bắt gặp trong tư thế nhạy cảm ngay tại phòng thờ

Dù vợ chồng Sô Ray đã cố gắng giải thích cho mọi người hiểu nguyên nhân thật sự nhưng không ai tin họ. Bà nội anh đã buông những lời xúc phạm nặng nề không chỉ đối với San Đy A mà cả với bà San Tót. Bị mẹ chồng nặng lời chỉ trích, bà San Tót không kềm được cơn giận đã lớn tiếng đuổi con dâu đi mà không cần đợi đến hết thời gian thử thách như đã giao hẹn trước đó với con trai. Với thái độ đầy dứt khoát  của bà San Tót, San Đy A gần như không còn cơ hội nào cho thử thách lần này.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát” trong khung giờ vàng 20h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh THVL2.

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục