Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A xuất sắc vượt qua thử thách và trở thành IPS tương lai mặc dùng đang bị thương
Thế nhưng, niềm vui ấy có kịp kéo dài khi San Đy A thông báo với mọi người cô sắp xa nhà gần một năm để tham gia khóa huấn luyện khắc nghiệt dành cho những tân cảnh sát?

Giữ đúng lời hứa với các con, ngay khi vừa kết thúc lễ hội, bà San Tót đã tuyên bố sẽ giao chìa khóa căn tiệm mới cho người cần nó nhất. Tuyên bố của bà khiến vợ chồng Vic Ram lẫn vợ chồng Mô Hit đều rất hồi hộp. Bởi cả hai gia đình đều muốn sở hữu căn tiệm mới này. Không để mọi người chờ đợi lâu, bà San Tót sau khi phân tích thiệt hơn mọi lẽ đã quyết định giao chiếc chìa khóa cho Emily.

Trái với niềm hạnh phúc vô bờ của vợ chồng Mô Hít, vợ chồng Vic Ram vô cùng tức giận vì vuột mất cơ hội mở rộng cơ sở làm ăn. Mê Na cũng vì chuyện này mà rắp tâm hủy hoại tài sản của vợ chồng Emily. Tuy nhiên, hành động ích kỷ đó suýt thiêu rụi toàn bộ gia tài của chính hai vợ chồng cô ta nếu không có sự xuất hiện kịp thời của San Đy A.

Bộ phim “Vợ tôi là cảnh sát” đang được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt từ các tín đồ mê film.

San Đy A đã bị thương trong lúc lao vào cứu xe hàng của vợ chồng Vic Ram. Rất may vết thương không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến cuộc phỏng vấn sắp tới của cô ở trường cảnh sát. Riêng về Mê Na, cô chẳng những không ân hận vì lỗi lầm đã gây ra mà vẫn cố tìm cách đoạt lại chiếc chìa khóa cửa tiệm mới mua từ tay Emily.

Ngày San Đy A đi phỏng vấn, cả nhà Ra Thi đều xôn xao. Ai cũng quây quần cầu chúc cho cô may mắn vượt qua thử thách lần này. Dù đã chuẩn bị khá chu đáo cũng như nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Sô Ray nhưng San Đy A vẫn không tránh khỏi những bỡ ngỡ, sơ suất trước những câu hỏi hóc búa của ban giám khảo. Thế nhưng, mọi lo lắng của cô và Sô Ray đều tan biến khi hai vợ chồng nhận được kết quả thông báo trúng tuyển từ ban tổ chức.

Tin San Đy A đã xuất sắc vượt qua thử thách cuối cùng và trở thành một nữ IPS tương lai làm cả nhà Ra Thi, nhất là bà San Tót phải bật khóc vì hạnh phúc.Thế nhưng, niềm vui ấy có kịp kéo dài khi San Đy A thông báo với mọi người cô sắp xa nhà gần một năm để tham gia khóa huấn luyện khắc nghiệt dành cho những tân cảnh sát?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục