Đời sống
Phút Thư Giãn: Diễn viên Ngọc Trinh “xé xác” chồng vì nghi ngờ ngoại tình
Hiểu lầm tai hại chồng mình đi với nhân tình ngoài đường, Diễn viên Ngọc Trinh nổi đóa, đòi “xé xác” chồng mình.

Trong tập “Hiểu lầm tai hại” của Phút Cảnh Giác tuần này, câu chuyện nói về Anh Ba Sóc làm công cho ông Tư Sửu. Bà Hai Nhím mua cho ông Tư Sửu bộ vest đẹp để diện, nhưng ông Tư Sửu ít mặc vì nó quá trẻ so với tuổi của ông. Anh Ba Sóc thương chị Năm Mận, cả hai hẹn hò. Để lấy le với người yêu, anh Ba Sóc lựa lúc ông Tư Sửu không có nhà, lén vô lấy bộ đồ vest của ông Tư Sửu để đi chơi với chị Năm Mận. 

Ông Tư khoe với Ba Sóc được vợ mua cho bộ vest mới, và những tình huống hài hước từ đó bắt đầu

Bà Hai Nhím vô tình thấy bóng anh Ba Sóc trong bộ đồ vest của ông Tư Sửu chạy xe chở gái trẻ thì tưởng là ông Tư Sửu nên nổi cơn ghen. Do không đuổi theo kịp, bắt tận tay, bà về nhà “xé xác” ông Tư Sửu. Ông Tư Sửu “bàng hoàng thảng thốt” khi bị vợ kết tội mà không có bằng chứng. 

Vợ Ông Tư nổi đóa vì cho rằng ông ngoại tình

Anh Ba Sóc về nhà, khiến chân tướng lộ ra. Anh Ba Sóc xin lỗi ông Tư Sửu, được ông Tư Sửu đang trong tình trạng “tổn thương sâu sắc” tha thứ. Anh Ba Sóc nhận lỗi khi xài đồ người khác phải hỏi mượn, được sự đồng ý mới lấy. Còn bà Hai cũng nhận ra bài học vợ chồng phải tin tưởng nhau, có tuổi rồi phải bình tĩnh trước mọi việc.

Cả nhà nhận ra sự thật khi anh Ba Sóc trở về

Tiếp đến, mời quý khán giả cùng cười thả ga trong tập “Hấp tấp vội vàng” câu chuyện về Anh Hai là cháu ông Tư. Anh Hai nhanh nhảu, hấp tấp vội vàng, nghe chưa rõ vấn đề đã hấp tấp chạy đi làm khiến gây ra nhiều tình huống “éo le”. Vốn Bà Tám hàng xóm và ông Tư thầm thương nhau nhưng không thổ lộ. Anh Hai thành cầu nối giữa hai ông bà. Ông Tư có động thái gì, anh Hai đã vội bắn tin qua cho bà Tám biết.

Con trai ông Tư hiểu lầm ông ăn vận đẹp đẽ là có cuộc hẹn với “Người yêu”

Một hôm ông Tư rộn ràng chuẩn bị đồ đẹp làm như sắp có cuộc hẹn hệ trọng. Anh Hai đoán rằng ông Tư chuẩn bị tỏ tình với bà Tám nên một mặt anh chuẩn bị hoa, nến lãng mạn khiến ông Tư ngạc nhiên, một mặt anh Hai qua bà Tám “bắn tin” khiến bà Tám xốn xang bồi hồi, rộn ràng chuẩn bị.

Cả ba gặp nhau với nhiều tình huống trớ trêu, cười ra nước mắt

Ai dè, ông Tư có việc đi lên thành phố. Bà Tám bị “leo cây” thì giận dỗi ông Tư. Ông Tư đi về hớn hở với món quà, anh Hai chưa biết quà gì thì qua bắn tin cho bà Tám là ông Tư lên thành phố hẹn hò với ai đó, có quà đem về, chắc là đồ đính ước, khiến bà Tám như “đứt từng khúc ruột”. Ông Tư qua thì ngạc nhiên thấy cháu mình cũng ở đây và bà Tám với anh Hai đón tiếp với thái độ kỳ lạ. bà Tám ngầm “trách ai vô tình” và “lỡ hẹn” còn anh Hai thì tiếc vì chú Tư làm rớt một bà thím tương lai vô cùng tốt bụng. Ông Tư nói ông làm gì mà bà Tám trách vậy. Bà Tám kể hết những gì anh Hai báo cáo. Ông Tư mới đưa ra sợi dây chuyển tặng và cầu hôn Tám khiến bà Tám quá shock vì “hạnh phúc”. Thì ra ông Tư sửa soạn lên thành phố dự tiệc ở nhà bạn và lúc về ông có mua một món quà là sợi dây chuyền để chuẩn bị thổ lộ tình cảm với bà Tám. Thấy ông Tư có biểu hiện vui vẻ, cách nói chuyện úp mở về món quà khi được hỏi tới mới khiến anh hai hiểu lầm, hấp tấp qua báo tin sai cho bà Tám.Ông Tư cũng dạy anh Hai bài học vì tính lanh chanh hấp tấp của mình. Anh Hai xin lỗi ông Tư và bà Tám.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trên kênh THVL1 phát sóng hàng ngày vào lúc 11h50 với sự tài trợ của nhãn hiệu mì Kokomi 90gram.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục