Đời sống
Phút Thư Giãn: Được Long Đẹp Trai cho thuốc, Việt Anh suýt mất mạng
Với sự nhiệt tình thái quá của Long Đẹp Trai đã đem đến nhiều tình huống dở khóc dở cười cho tập Phút Thư Giãn lần này, đỉnh điểm là màn tặng thuốc chưa rõ nguyên nhân khiến Việt Anh suýt nữa mất mạng, cùng theo dõi để có thêm nhiều phút giây giải trí quý vị nhé.

Trong tập “Nhiệt tình thái quá” Anh Tư Nhanh và ông Ba Thiệt là hàng xóm láng giềng với nhau. Trong khi ông Ba Thiệt tính tình điềm đạm thì anh Tư Nhanh nhiệt tình, nhanh nhảu, bộp chộp không chỉ thể hiện trong 1 việc mà việc nào anh cũng thế gây nên tình huống dở khóc dở cười theo kiểu nhiệt tình thái quá. 

Long Đẹp Trai và Việt Anh là hai nghệ sĩ được yêu thích của Phút Thư Giãn

Ví dụ một lần nghe ông Ba Thiệt bang quơ nói chiếc xe của con trai mình không biết giá bao nhiêu, Tư Nhanh nghe vậy lại tưởng ông muốn bán xe lập tức gọi thợ về giúp ông kiểm tra định gia các kiểu ông Ba Thiệt tá hỏa hỏi chuyện thì Tư Nhanh nói thì chú mới kêu bán đó, lúc này ông Ba Thiệt mới nói mình chỉ dự định thôi, chưa gì đã nhanh nhảu cầm đèn chạy trước như vậy.

Ba Thiệt suýt mất mạng vì sự tài lanh của Tư Nhanh

Rồi khi thấy ông Ba Thiệt nói mình bệnh, Tư Nhanh nghe sơ sơ liền tự chẩn đoán bệnh vậy liền lập tức đi mua thuốc giúp mà không biết ông bị bệnh gì rồi thuyết phục ông Ba Thiệt uống. Nhưng rồi uống vào thì người khó chịu, nôn ói suýt gây nguy hiểm đến tính mạng ông Ba Thiệt. Ông Ba Thiệt phân tích, lúc này Tư Nhanh mới nhận ra bài học về sự nhiệt tình thái quá của mình.

Trong tập “Chăm chỉ làm việc” Anh Tư Bom là người ở của ông Bảy Sang. Năm Nổ bán vé số đi ngang, thấy Tư Bom làm việc chăm chỉ thì hỏi thăm, khen ngợi Tư Bom tài giỏi, nói nhờ tài năng quán xuyến tháo vát của mình mà công việc trôi chảy, kiếm lợi nhiều cho ông chủ. Tư Bom nghe vậy thì khoái chí, nói là bản thân được ông Bảy Sang vô cùng tin tưởng. 

Anh Tư Bom được ông chủ quý mến vì tính tình thiệt thà, chăm chỉ

Năm Nổ tấm tắc khen và hỏi lương Tư Bom được trả. Năm Nổ nói Tư Bom đang bị ông chủ bóc lột, kiếp làm tôi tớ cho người, đâu tự do tự tại như Năm Nổ. Tư Bom nghe xong thì cảm thấy bất công. Muốn nghỉ việc.

Tư Bom nghe lời xúi dại của Năm Nổ

Ông Bảy Sang về, Tư Bom làm lẫy, không nghe lời ông chủ. Ông Bảy Sang tức giận nhưng Tư Bom không sợ. Ông Bảy Sang ngạc nhiên hoang mang, Tư Bom đắc chí, đòi tăng lương nếu không sẽ nghỉ việc. 

Anh Tư Bom đòi nghỉ việc, cho rằng ông Bảy Sang đang bất công với mình

Không ngờ ông Bảy Sang đuổi Tư Bom thật khiến anh chàng choáng váng, năn nỉ xin ở lại. Ông Bảy Sang hỏi lý do. Tư Bom nói ra vấn đề. Ông Bảy Sang hiểu ra, ông sẽ tăng lương cho Tư Bom nhưng không quên dạy cho Tư Bom bài học không nên đứng núi này trông núi nọ, ông trả lương theo đúng sức lao động, ai làm nhiều thì ông trả nhiều làm ít thì ông trả ít. Ông phê phán Năm Nổ là một người lười nhác, không chịu làm việc mà chỉ thích la cà nhậu nhẹt, khuyên Tư Bom đừng học theo tính xấu đó mà phải cố gắng siêng năng làm việc, làm tốt thì ông sẽ tăng lương, thưởng tiền. Tư Bom xin lỗi ông chủ, hứa từ nay sẽ chăm chỉ làm việc. Ông Bảy Sang cười vui.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trên kênh THVL1 phát sóng hàng ngày vào lúc 11h50 với sự tài trợ của nhãn hiệu mì Kokomi 90gram.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục