Đời sống
Phút Thư Giãn: Phạm Yến quyết sống chết nếu không có được tình yêu của mình
Vì yêu mù quáng Phạm Yến đòi sống đòi chết nếu không có được tình yêu của người mà mình thầm thương trộm nhớ, muốn biết mọi diễn biến của câu chuyện như thế nào, hãy theo chân Ban biên tập của Phút Thư Giãn nhé!
Nụ đòi tự tử khi biết được người mình thầm thương đã có người yêu và nhờ anh mình giúp đỡ

Phút Thư Giãn lần này mang đến cho khán giả tiểu phẩm “Vì sợ em gái”. Anh Hưng và anh Tùng là bạn của nhau. Nụ – em gái anh Hưng thương thầm Tùng. Một hôm cô nói với anh trai. Hưng nói Tùng đã có người yêu rồi. Em yêu người khác đi. Nụ nghe thấy òa khóc, nói nếu ko lấy được anh Tùng thì em quyên sinh, sống hổng có ý nghĩa gì hết.

Hưng đưa ra bằng chứng giả để lừa Lan và Tùng chia tay

Hưng thương và sợ em gái tự tử nên âm thầm đi gặp Lan – người yêu của Tùng bịa ra những chuyện rằng Tùng sắp sửa lấy em gái mình rồi. Còn đưa ảnh photoshop ra cho Lan xem. 

Cùng lúc đó, Tùng xuất hiện gặp Lan, Lan tức giận đòi chia tay. Tùng hỏi Lan lý do thì biết được sự việc. Anh em Hưng hiểu ra mọi chuyện. Xin lỗi Tùng và Lan, Nụ cũng nhận ra tình cảm cô dành cho Tùng chỉ là nhất thời với nhìn thấy tùng đi với người yêu như vậy nên cạnh lòng. Hưng nhận ra không nên ích kỷ và thương em mình mù quáng như vậy.

Cả ba người gặp nhau ba mặt một lời, Hưng nhận ra mọi việc và xin lỗi bạn mình

Với tiểu phẩm “Tin nhầm kẻ gian” chị Út gặp vận xui ngồi nên nhờ thầy bói giải hạn, thầy bói nói cần tìm người hợp tuổi mới đuổi được vận xui. Thầy bói mô tả về người chị Út sẽ gặp ngẫu nhiên vào đúng giờ hoàng đạo. Khi đó chị Út phải bằng mọi giá mời về nhà, sẽ giải vận xui, nhưng nhớ không được có người ngoài, vì như vậy sẽ phá vía.

Chị Út đứng chờ người tình ngay giờ hoàng đạo 

Đúng giờ hoàng đạo, chị Út đứng ở cổng chờ, anh Môn đi ngang khen chị Út bữa nay ăn mặc đẹp, thì bị chị Út đuổi không cho lại gần khu vực nhà mình. Anh Môn hậm hực bỏ đi, lúc đó có Khoai đi tới đúng dáng người thầy bói miêu tả. chị Út nghe lời thầy bói, bằng mọi cách nài nỉ Khoai vào nhà chơi, uống nước. Anh Môn từ xa trông thấy thì tức giận, nghĩ chị Út hẹn hò trai lạ. 

Trong lúc chị Út lơ là, Khoai ăn cắp xe của chị và may mắn được anh Môn giữ lại kịp thời

Trong lúc chị Út đi lấy nước thì Khoai dắt trộm xe của chị Út trốn. Đúng lúc đó, anh Môn chặn cửa bắt Khoai tại trận, Khoai khai rằng mình đồng mưu với thầy bói. Chị Út ân hận, tin lầm thầy bói mà suýt mất của.

Với mong muốn vừa là chương trình thư giãn mỗi ngày cùng với đó là những câu chuyện thật nhất giúp quý khán giả có được những phút giây giải trí nhưng vẫn nhận ra nhiều bài học quý báu, Phút Thư Giãn tiếp tục gửi đến quý khán giả tiểu phẩm “Vệ sĩ chuyên nghiệp”. Anh Tư Vàng làm ăn khấm khá, vì lý do bận rộn, ít về thăm cha, anh muốn đón cha là ông Hai Đất lên thành phố để tiện bề chăm sóc. Ông Hai Đất không chịu vì ông đang quen ở quê, tự do thoải mái. Anh Tư Vàng bèn thuê anh Ba Sóc bảo vệ, chăm sóc thật tốt cho cha mình. 

Tư Vàng thuê anh Ba Sóc làm vệ sĩ cho ba của mình

Anh Ba Sóc thiệt thà nhất nhất làm theo lời dặn của anh Tư Vàng nhưng lại khiến khiến ông Hai Đất giống như bị “tù”. Ông Hai Đất nói anh Ba Sóc không phải làm vậy nhưng anh Ba Sóc thể hiện mình là một người chuyên nghiệp, nghiêm túc với nhiệm vụ nên “trơ như đá”, Ông Hai Đất làm gì cũng bị anh Ba Sóc giành lấy làm hết, thậm chí ông Hai Đất gặp ai cũng bị anh Ba Sóc kiểm soát nhằm bảo vệ tốt cho ông. Ông Hai Đất bèn lừa lúc anh Ba Sóc không chú ý bỏ trốn khiến anh Ba Sóc tá hỏa. 

Anh Tư Vàng trở về và hứa sẽ về thăm cha thường xuyên, khuyên anh Ba Sóc phải giảm bớt độ chuyên nghiệp lại.

Anh Tư Vàng nghe tin vội vã về nhà. Ông Hai Đất lúc này mới xuất hiện, nói cho con trai hiểu vấn đề. Anh Tư Vàng xin lỗi cha, hứa sẽ về thăm cha thường xuyên. Ông Tư Đất cho phép anh Ba Sóc tiếp tục giúp việc để anh Tư Vàng yên tâm nhưng phải giảm bớt “độ chuyên nghiệp” lại.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trên kênh THVL1 phát sóng hàng ngày vào lúc 11h50 với sự tài trợ của nhãn hiệu mì Kokomi 90gram.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục