Phong cách sao
Á hậu Kiều Loan “tự giam” 24h đồng hồ để viết lời rap cho ca khúc Nhất Chi Mai.
"Tự giam" 24h đồng hồ để viết lời rap cho ca khúc Nhất Chi Mai. Á hậu Kiều Loan đánh dấu “sự bùng nổ” của mình tại sân khấu The Heroes 2021.

Vừa qua tại sân khấu The Heroes, Lona Kiều Loan mang đến ca khúc – Nhất Chi Mai, đánh dấu sự “bức phá” của nàng Á hậu trước dàn đối thủ mạnh. Theo như Á hậu Kiều Loan chia sẻ, đây là bài hát được viết lời từ bài thơ cùng tên của Mãn Giác Thiền sư và được Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phổ lại theo dòng nhạc đương đại. Được biết, Lona Kiều Loan cũng chính là người sáng tác thêm 2 đoạn thơ Hán Việt cho phần rap trong ca khúc dự thi của mình. 

Chia sẻ về việc tự mình viết lời rap cho tiết mục Nhất Chi Mai trình diễn trong The Heroes 2021 vừa qua, cô nàng cho biết: “Loan đã tắt điện thoại, đóng hết các mạng xã hội quyết định không đi ra khỏi phòng, tối trước hôm đó Loan cũng chuẩn bị tất cả đồ ăn cho hôm sau chỉ để rảnh rỗi tập trung viết bài thôi. Cả ngày hôm đó Loan ăn đúng 1 bữa  uống một ly sữa.  đọc đi đọc lại bài thơ, đọc thêm các tác phẩm phân tích để chắc lọc ý hơn nửa ngày rồi tới mình suy nghĩ và viết ra lời rap cho phù hợp với bài”

Là một trong số ít nàng hậu hiếm hoi có hoạt động nghệ thuật. Lona Kiều Loan nỗ lực trong việc khẳng định bản thân qua từng vòng. Cô nàng minh chứng được mình có đủ kinh nghiệm và năng lực trong khả năng ca hát và sáng tác. Tạm dừng hình tượng sexy, làm mới mình với dòng nhạc đương đại, Á hậu Kiều Loan thành công mang về 3 điểm 10, trở thành nhân tố thứ 2 đạt số điểm cao nhất tại The Heroes cho đến thời điểm hiện tại. 

Cũng với bản phối bắt tai Nhất Chi Mai, bùng nổ và hoành tráng vừa qua, Lona Kiều Loan nhận về vô số lời khen khi khéo léo kết hợp chất nhạc dân gian đương đại pha lẫn với yếu tố “futuristic” được triển khai đồng nhất xuyên suốt khiến khán giả vừa cảm nhận được nguồn năng lượng của bài hát, vừa đắm chìm được trong những giai điệu điện tử đương đại. Song song đó là màn biến tấu tài tình của producer Kent Trần đã giúp cho đội The Fire Crown ghi dấu ấn mạnh ở vòng thi vừa qua.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục