Beauty
Á hậu Phương Anh trổ tài bắn Tiếng Anh cực đỉnh, livestream trò chuyện cùng Á hậu Thúy Vân.
Fan sắc đẹp cảm thấy thoả lòng với khả năng nói tiếng Anh cực lưu loát của Á hậu Phương Anh trong khi livestream trò chuyện với Á hậu Thúy Vân.

Sắp tới, Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam Phương Anh sẽ đại diện Việt nam lên đường tham dự cuộc thi Miss International 2021 tại Nhật Bản. Hiện tại cô nàng đang đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”. Vì vậy, vừa qua Á hậu Phương Anh đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng đàn chị Thúy Vân – Á hậu 3 Miss International 2015 để tiếp thu những kinh nghiệm thực tế và trải nghiệm từ đàn chị đi trước. Bên cạnh cuộc nói chuyện, Á hậu Phương anh cũng khiến cho fan sắc đẹp cảm thấy thoả lòng khi trổ tài trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh cực lưu loát với “giảm khảo giả định” á hậu Thúy Vân.

Theo quan điểm Thúy Vân lẫn Phương Anh tiếng Anh rất quan trọng trong các cuộc thi sắc đẹp nhằm giao tiếp kết nối. Những bạn không giỏi tiếng Anh vẫn được hoa hậu vì họ nói được ngôn ngữ nhiều quốc gia dùng như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha,…Trong cuộc thi Miss International có chuyên viên biết tiếng Tây Ban Nha, Pháp,… nên họ vẫn dễ dàng giao tiếp nếu không biết tiếng Anh.

Những chia sẻ trên có thể nói, đây là thế mạnh của Á hậu Phương Anh. Được biết, trình độ tiếng Anh cô nàng đạt IELTS 8.0 và sử dụng thành thạo tiếng Pháp, Nhật. Cách đây không lâu, cô nàng vừa mới tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin tại ĐH RMIT với số điểm 3.5/4. Với tố chất và học lực “khủng” nàng hậu được tán dương là một ứng viên nặng ký trong cuộc thi sắp tới. 

Có thể thấy, sự kỳ vọng của khán giả dành cho Phương Anh rằng cô sẽ làm nên chuyện tại Miss International lần này rất lớn. Trong phần trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh. Á hậu Phương Anh thể hiện trình độ ngoại ngữ ấn tượng. Suốt phần trò chuyện với đàn chị, Á hậu Phương Anh “bắn” tiếng Anh như gió. Cách phát âm của cô cũng rất dễ nghe và uyển chuyển. 

Một số câu hỏi giả định được Á Hậu phương Anh xử lý khéo léo, khi được hỏi về làm thế nào để trở nên tự tin, Á hậu Phương Anh chia sẻ: “Có một vài trường hợp yêu cầu sự tự tin của em, nhưng cũng chính những lúc này rất dễ khiến em cảm thấy căng thẳng và để trở nên tự tin em chỉ có thể tin vào chính bản thân mình, sẽ cố gắng hết sức mình, không suy nghĩ quá nhiều và chỉ tập trung vào những gì em đang làm. Tự tin là lúc em có thể thể hiện cá tính bản thân khi đứng trước khán giả và ban giám khảo”. Ngoài ra, cô nàng còn được đàn chị Thúy Vân góp ý cách trả lời làm sao để ấn tượng đến giám khảo.

Một màn “ghi điểm” khác của Á hậu Phương Anh đó là cô thể hiện khả năng ứng xử nhanh nhẹn lưu loát bằng tiếng anh, cách phát âm và ngữ điệu của cô nàng cực kỳ ấn tượng khi trả lời câu hỏi về dịch Covid-19 hiện tại, giữa việc đóng cửa biên giới để giữ an toàn cho người dân và mở cửa biên giới để phát triển kinh tế sẽ chọn phương án nào.

“Ý kiến của tôi là, tôi sẽ đóng cửa biên giới sớm nhất có thể để hạn chế tối đa hiểm họa từ bệnh dịch ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Bởi vì tôi tin tưởng rằng, người dân là một trong những nguồn lực lớn nhất và mạnh mẽ nhất của bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy, chỉ khi chúng ta bảo vệ nguồn lực này an toàn, chúng ta mới có thể phát triển đất nước tiến xa hơn nữa. Đây là câu trả lời của tôi, hãy đóng cửa biên giới nhanh nhất có thể để bảo vệ mọi người.” _Phương Anh phát biểu.

Với những sự thể hiện xuất sắc của mình trên sóng livestream, Á hậu Phương Anh đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ cộng đồng fans sắc đẹp Việt. Buổi livestream của hai Á hậu đã thu hút được sự chú ý và nhận về vô số bình luận tán dương tài “bắn” Tiếng Anh của Á Hậu Phương Anh chuẩn bị ở đấu trường sắp tới. Không chỉ mong đợi nàng Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2020 vào được lọt “Top”, các fan hy vọng Phương Anh sẽ mang vương miện cho Việt Nam tại Miss International 2021.

Được biết trước đó không lâu, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cũng khiến các fans Việt một phen “nở mày nở mặt” với bạn bè quốc tế khi có màn giao lưu với ông Stephan Diaz – Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss International trên livestream. Á hậu Phương Anh là một trong những đại diện nổi bật được giám đốc quốc gia của Miss International chọn để giao lưu, trò chuyện nhằm quảng bá cho cuộc thi


Bình luận

Tin cùng chuyên mục