Sao
Bà Trùm Hoa hậu kêu gọi “giải cứu” Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
Vừa qua “Bà trùm Hoa hậu” đã đưa thông tin về việc “giải cứu” Tân Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiền về Việt Nam.

Cụ thể trên facebook cá nhân của chủ tịch công ty Sen Vàng – Doanh nhân Phạm Kim Dung đã có bài đăng kêu gọi những người ủng hộ hãy theo dõi trang Miss Grand International, khi fanpage này đạt số lượng 5 triệu follower thì Mr. Nawat sẽ thông báo thời điểm Thuỳ Tiên được về nước.

Hiện tại trang fanpage này đã đạt 4,6 triệu người theo dõi

Theo như thông tin được biết, Sen Vàng Entertaiment – công ty chủ quản của Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Việt Nam đang tất bật chuẩn bị cho một cuộc diễu hành “chấn động” khi tân Hoa hậu về nước. 

Hình ảnh “Bà trùm Hoa hậu” bên cạnh tân MGI 2021

Hầu hết những người yêu quý sắc đẹp Việt đều ủng hộ cho hành động này. Đây sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất Việt Nam trong năm 2021. Không chỉ dừng lại là niềm tự hào dân tộc, đây sẽ còn là sự kiện đánh dấu nhan sắc Việt đã nâng lên một tầm cao mới trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Nguyên văn chia sẻ của bà Phạm Kim Dung trên trang cá nhân:

“Sau chiến thắng ngất ngây, Sen Vàng đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện homecoming hoành tráng để chào mừng tân Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên về nước. Mr. Nawat đã vừa lên tiếng, ông sẽ thông báo thời điểm Thuỳ Tiên được về thăm Việt Nam nếu Fanpage đạt mốc 6 triệu followers . Hiện nay trang Miss Grand International đang đạt 4,6 triệu follow, chúng ta cần thêm 1,4 triệu followers nữa!!!. Việc khó nhất là chinh phục chiếc vương miện chúng ta đã làm được, việc này chắc chắn cũng ta sẽ làm được, đúng không mọi người ơi!! Hãy cùng nhau kêu gọi người nhà, bạn bè, đồng nghiệp, làng trên xóm dưới like và follow trang MGI để sự kiện Home Coming đầu tiên tại Việt Nam này được diễn ra trong thời gian sớm nhất!!”

Chia sẻ trên trang cá nhân của bà Phạm Kim Dung

Phần đính chính lại số lượng follow tại bình luận của “bà trùm Hoa hậu”:

“Ồ vậy là chỉ còn 5 triệu, là chúng ta chỉ cần 400,000 nữa thôi! Là là lá”

Phần bình luận đính chính

Với chiến thắng lịch sử của thuỳ Tiên đã đem lại niềm hân hoan tự hào cho cộng đồng yêu sắc đẹp nước nhà, khán giả Việt Nam đang rất mong chờ sự chở lại của cô cùng chiếc vương miện. Hãy cùng follow fanpage Miss Grand International để nhanh chóng gặp lại Tân hoa hậu của chúng ta!

Link fanpage: https://www.facebook.com/MISSGRANDINTERNATIONAL


Bình luận

Tin cùng chuyên mục