Hot trend
Các Hoa Á hậu vừa nấu cơm, vừa bắt trend “Chị ong nâu nâu” cực đáng yêu
Đu trend “Chị ong nâu nâu” dàn Hoa Á hậu khiến cộng đồng mạng “cười nắc nẻ” vì sự đáng yêu khi vừa nấu cơm vừa hát.

Mới đây, dàn Hoa Á hậu có màn đu trend “Chị ong nâu nâu” theo phong cách độc – lạ có một không hai trên Tik Tok khiến dân mạng không khỏi nhịn cười vì độ đáng yêu của các cô nàng. Cụ thể trong đoạn clip được đăng tải là màn vừa nấu ăn vừa lipsync của Hoa Hậu Tiểu Vy, Á Hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên và “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung. Đoạn clip nhận được nhiều sự yêu thích nhất ở các phần lớn khán giả. Bằng chứng là bên dưới những đoạn clip này đã có vô số bình luận tích cực.

Sự sáng tạo vô địch vừa hài hước vừa đáng yêu của các Hoa á hậu đã mang lại nguồn năng lượng tích cực cho CLB cũng như lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến mọi người trong thời gian ở nhà chống dịch.

Á hậu Kiều Loan

Được biết hiện tại Hoa Hậu Tiểu Vy cùng các Hoa á hậu của CLB “Suối Mát Từ Tâm” đang nấu và phát hàng ngàn suất cơm miễn phí mỗi ngày cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn mùa dịch.

Trong tình hình dịch bệnh bùng phát ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của nhiều người, thì việc trao đi những buổi cơm 0 đồng là hết sức nghĩa tình và cần thiết. CLB Suối Mát Từ Tâm đã kết nối với các đơn vị, nhiều mạnh thường quân để thực hiện “Bếp ăn Suốt Mát Từ Tâm” gửi hơn 1.500 suất cơm MIỄN PHÍ mỗi ngày đến các cá nhân, hộ gia đình có điều kiện khó khăn và lực lượng tuyến đầu đang hết mình chống dịch.

Chiến dịch “Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm” sẽ kéo dài liên tục 10 ngày để ủng hộ, củng cố tinh thần cho nhiều hộ gia đình khó khăn và các lực lượng đang ngày đêm túc trực ở tuyến đầu. Với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này của dàn Hoa, Á Hậu đến từ CLB “Suối mát từ tâm”, người dân đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch sẽ vơi đi phần nào lo lắng và có thêm một nguồn động lực để sống tích cực hơn, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Để chiến dịch có thể duy trì lâu dài cũng như giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khốn khó hơn nữa, mọi người có thể ủng hộ, chia sẻ và đóng góp thêm hiện kim hoặc hiện vật cho chiến dịch.

Đóng góp tiền mặt:

Chủ tài khoản: PHẠM THỊ KIM DUNG

STK: 667777868

NGÂN HÀNG ACB CHI NHÁNH SÀI GÒN

Đóng góp hiện vật xin gửi về:

Toà nhà Sen Vàng 6D Trường Sa, Phường 17 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Liên hệ Ms Huệ: 0984 043 267


Bình luận

Tin cùng chuyên mục