Sao
Diễn viên Minh Thành bất chấp hạn chế về chiều cao vẫn thắng Huỳnh Nhu trong vòng thi đối kháng
Hội tụ nhiều gương mặt diễn viên trẻ trung và quen thuộc với cả lĩnh vực sân khấu và truyền hình, tập phát sóng tuần này của chương trình “Bản lĩnh ngôi sao” đã mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn với những trò chơi mang tính thách đố mà cũng không kém phần hài hước.

Là một diễn viên trẻ tuổi, sở hữu rất nhiều tài lẻ đáng nể, diễn viên Huỳnh Nhu đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng. Anh đã mang đến cho khán giả màn ảo thuật “bắt sao trên trời cao” làm cả phim trường trở nên vô cùng sinh động. Đồng hành cùng diễn viên nam đa tài này là hai nữ diễn viên xinh đẹp và trẻ trung: Diễm Phương và Phương Trâm. Cả ba quyết định đặt tên đội là “Bất bình tĩnh.”

Thách đấu ngay từ những giây phút đầu tiên, diễn viên Kiều Khanh, Minh Thành và Ngô Phương Anh – đối thủ của “Bất bình tĩnh” – đã đặt tên đội của họ là “Rất bình tĩnh.” Hứa hẹn sẽ mang đến một tập phát sóng vô cùng kịch tính.

Mở màn với vòng thi “Tâm ý tương thông,” các thành viên của hai đội sẽ đứng vào ba vị trí khác nhau. Người chơi đầu tiên sẽ đeo găng tay boxing và làm vỡ hai quả bóng trên tay của đối thủ. Khi đó, người ấy sẽ được nhận một câu thành ngữ và nhiệm vụ tiếp theo là truyền tin đến người chơi thứ hai. Tiếp tục như thế đến người chơi thứ ba sẽ là người chốt lại đáp án cuối cùng.

Trong phần thi của đội “Bất bình tĩnh,” diễn viên Minh Thành là người đảm nhận vị trí đầu tiên. Dù gặp hạn chế về chiều cao so với đối thủ Huỳnh Nhu. Nhưng khả năng về thể lực của anh là không thể coi thường. Diễn viên trẻ của chúng ta đã xuất sắc làm vỡ bóng và truyền tin thành công cho đồng đội.

Vất vả hơn Minh Thành, diễn viên Diễm Phương đội bạn đã có màn rượt bắt hao tổn sức lực với đối thủ Ngô Phương Anh. Tưởng chừng công sức được đền đáp khi vừa làm vỡ bóng thành công vừa truyền đúng tin đến đồng đội. Diễm Phương phải ngã quỵ khi lượt miêu tả thành ngữ của Huỳnh Nhu sang Phương Trâm lại thất bại. Kết thúc vòng thi thứ nhất, may mắn đã mỉm cười với đội “Rất bình tĩnh” và họ đã mang về cho mình chiến thắng đầu tiên.

Với luật lệ của trò chơi “Chiếc quạt thần kỳ,” khán giả đã có cơ hội thấy được sự ga lăng của hai thành viên nam khi đảm nhận thử thách khó nhất trong phần thi. Huỳnh Nhu và Minh Thành đã phải đeo quạt vào trán để dập tắt 5 cây nến mà chương trình đã sắp xếp. Tuy nhiên lần này may mắn đã không đến với đội của Minh Thành, “Bất bình tĩnh” đã xuất sắc dập tắt 12 cây nến và mang về 30 điểm.

“Chinh phục đỉnh cao” luôn là vòng đấu được mong chờ nhất trong chương trình “Bản lĩnh ngôi sao.” Đây là vòng đấu mà những khách mời phải vận dụng hết cả thể lực lẫn trí lực của mình nếu muốn đạt lấy danh hiệu cao nhất. Đội thi của Diễm Phương, Phương Trâm và Huỳnh Nhu xuất sắc hơn đội bạn khi liên tục suôn sẻ vượt qua thành trì để giành lấy lượt trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, các câu hỏi của chương trình tuần này không hề đơn giản đối với các khách mời của chúng ta. Vì thế mà không ít lần các diễn viên xinh đẹp phải hít đất chịu phạt vì không đưa ra câu trả lời chính xác.

Kết thúc chương trình, các thành viên của đội “Rất bình tĩnh” đã bình tĩnh mang về cho mình danh hiệu Quán quân với giải thưởng trị giá 12 triệu đồng. Kém may mắn hơn, các thành viên của đội “Bất bình tĩnh” về nhì với giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục