Đời sống
Gia đình Á hậu Ngọc Thảo trực tiếp tham gia nấu và phát cơm mùa dịch.
Á hậu Ngọc Thảo cùng gia đình tham gia nấu và phát cơm cho các địa điểm phong toả, cách ly tập trung và đội ngũ tuyến đầu chống dịch...

Cập nhật những hình ảnh mà Ngọc Thảo chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy những ngày gần cô và gia đình đang tích cực tham gia hỗ trợ cho “Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm”, phát những suất ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân các khu vực phong toả và các lực lượng dân quân, thanh niên tình nguyện,…

Mặc dù tình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thế nhưng hai mẹ con của Á hậu Ngọc Thảo vẫn đến tham gia hỗ trợ cho bếp ăn Suối Mát Từ Tâm mỗi ngày, giúp sức làm ra hàng ngàn bữa ăn chất lượng cho các đội ngũ tuyến đầu chống dịch, trao đi những phần cơm ngon cho các cô chú lao động nghèo, người cơ nhỡ dọc đường đi.

Trên trang cá nhân Á Hậu Ngọc Thảo đã gửi lời cảm ơn đến ba mẹ luôn ủng hộ và đồng hành cùng mình trao yêu thương giúp đỡ người dân lao động nghèo:

 “Đây thật sự là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt đối với Thảo và gia đình Thảo trong mùa dịch. Thay vì cùng nhau ở nhà tận hưởng thì gia đình Thảo lại cảm thấy hạnh phúc hơn khi được chung tay giúp đỡ cộng đồng, tạo ra được giá trị thiết thực cho xã hội. Cảm ơn ba mẹ vì đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng con trong thời gian qua”

Bên dưới bài cảm ơn giành cho ba mẹ, cộng đồng mạng có nhiều lời khen cho hành động đẹp mà gia đình á hậu đem lại: “Cảm ơn cả nhà”, “Chúc Thảo và gia đình luôn mạnh khỏe, lan tỏa yêu thương ngày một xa hơn”,“Chúc chị yêu và mẹ có nhiều sức khỏe”. 

Ngọc Thảo cho biết cảm thấy may mắn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, giúp mình có thể làm tốt vai trò của một nàng hậu khiến cô nàng có thêm động lực giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

“Không phải là trưởng thành ở ngoại hình mà là trưởng thành trong suy nghĩ, biết chia sẻ và quan tâm đến những người xung quanh mình. Động lực làm việc thiện lại càng lớn hơn khi Thảo may mắn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, giúp mình có thể làm tốt vai trò của một nàng hậu. Cảm ơn ba mẹ vì đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng con trong thời gian qua.”_ Á Hậu Ngọc Thảo thổ lộ

Được biết, Bếp ăn Suối mát từ tâm là chiến dịch được các Hoa Á hậu và CLB “Suối mát từ tâm” tổ chức nhằm nấu và phát từ 1.500 – 1.700 suất cơm miễn phí mỗi ngày cho các đơn vị truy vết F0, F1 các quận; các địa điểm phong toả, cách ly tập trung; đội ngũ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ lực lượng dân quân tự vệ…. Hiện tại, “Bếp ăn Suối mát từ tâm” đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ tích cực của mọi người vì ý nghĩa nhân văn mà bếp ăn mang đem lại.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục