Sao
Hoàng Mèo, Chánh Trực, Hòa Hiệp “quậy” hết cỡ khi hội ngộ tại gameshow
Gặp gỡ tại chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao, Hòa Hiệp đối đầu Hoàng Mèo, cùng dàn diễn viên lầy lội phá đảo loạt thử thách đầy hài hước.

Xuất hiện tại Bản Lĩnh Ngôi Sao với trang phục đồng điệu, diễn viên Hòa Hiệp – Hiền Trang – Bá Thắng kết hợp và quyết định đặt tên đội là “Ca rô”. Trong khi đó, diễn viên Hoàng Mèo của đội đối thủ mặc lại ăn mặc nổi bật khiến MC phải đánh giá là “chói chang”. Đến phần giới thiệu đội chơi của anh chàng, Chánh Trực cho biết: “Chúng tôi ngoài cái bụng ra thì không còn gì hết”. Thú vị hơn hết là cái tên “Mũm mĩm” mà cả 3 đặt cho đội mình.

Vòng 1 mang tên “Tai nghe miệng nhai” với nội quy tương tự như trò chơi “Úp mặt vô tường 1-2-3”. Tuy nhiên độ khó cao hơn khi các khách mời sẽ phải vừa ăn bánh bao vừa phải di chuyển mà tránh ánh mắt của Nguyên Khang trong lúc nam MC đang đọc 1 bài thơ.

Lượt chơi đầu tiên giữa Bá Thắng và Thanh Tuấn. Mặc dù chạm tay quản trò trước tiên nhưng Bá Thắng lại chẳng nhớ được câu thơ nào khiến cho đồng đội Hòa Hiệp phải thốt lên rằng: “Thắng ơi trò chơi này để nhớ bài thơ chứ có phải để ăn đâu”. Trong khi đó Thanh Tuấn với sự trợ giúp của Chánh Trực nên đã đọc đúng 3 câu đầu tiên trong bài thơ của Huy Cận, riêng câu cuối nam diễn viên tự chế lại thành “Nhớ mua tã sữa về cho con”. Câu trả lời đầy hài hước khiến cho cả trường quay bật cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, vì gian lận nên anh cũng không ghi được điểm nào. Thanh Tuấn liền kêu gào: “Lần đầu tiên chơi gameshow mà bị gài. Đọc quá trời luôn cuối cùng bị trừ điểm”

Ở lượt tranh tài tiếp theo giữa Hoàng mèo và Hòa Hiệp, vì nhanh trí ngậm nguyên cái bánh bao vào trong miệng mà Hoàng Mèo xém bị nghẹn. Không những thế anh chàng còn chế thơ và gian lận khi các đồng đội liên tục nhắc bài. Chưa dừng lại ở đó, đội Mũm mĩm của Hoàng Mèo cũng liên tục “phá game” làm cho Hòa Hiệp bị rối não. Lượt cuối cùng, chỉ duy nhất Chánh Trực xuất sắc hoàn thành bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh. Điều đó giúp cho đội của anh dẫn trước với tỉ số 50-20.

Sang đến Vòng 2 mang tên “Khuôn miệng khéo léo”, đội của Hòa Hiệp quyết định “đáp trả” bằng cách chọc cười các thành viên đội bạn khi đang thực hiện thử thách. Quy luật đó là các khách mời sẽ đặt bút chì lên môi trong lúc thổi lần lượt 10 ngọn nến rồi đặt cây bút chì vào trong lọ mà không sử dụng đến tay. Kế tiếp là lượt chơi của đội “Ca ro”, Hoàng Mèo mặc dù bị MC Nguyên Khang nhắc nhở nhưng vẫn cản trở Hiền Trang thổi nến, anh chàng thậm chí còn “phá bĩnh” bằng cách rút cây bút chì ngay trên môi của nữ diễn viên. Kết quả cả hai đội vẫn không ghi được điểm nào sau vòng thi thứ 2.

Ở vòng chơi cuối cùng mang tên “Chinh phục đỉnh cao”, cả 6 vị khách mời đều dốc sức để giành được ngôi vị quán quân. Quy tắc quen thuộc khi mỗi người chơi sẽ được gọi tên theo số thứ tự đã điểm danh và vượt qua những ô cửa đã được đánh số sẵn để giành quyền trả lời. Dàn diễn viên lầy lội đã khiến cho chương trình tăng thêm sức hấp dẫn. Đáng chú ý là Hòa Hiệp liên tục trả lời đúng khiến cho đối thủ Chánh Trực cũng chính là “thầy” của mình phải hít đất liên tục. Những trận lôi kéo không thương tiếc giữa các người chơi đã mang đến những giây phút giải trí đầy thư giãn cho khán giả của Bản Lĩnh Ngôi Sao.

Kết quả, đội của Hòa Hiệp – Hiền Trang – Bá Thắng chỉ dành được số tiền 9 triệu đồng khi về Nhì. Còn đội của Chánh Trực – Hoàng Mèo – Thanh Tuấn đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với phần thưởng 12 triệu đồng.

Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 mỗi tối thứ Hai hằng tuần quý vị nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục