Người nổi tiếng
Không ai lầy lội bằng Seungri, sẵn sàng đòi tiền nợ các đàn anh Big Bang trên sóng radio
Seungri đã có những chia sẻ về các đàn anh khi tham gia một chương trình radio.

Mới đây, trong chương trình radio “Cultwo Show” Seungri đã bất ngờ tiết lộ một bí mật động trời liên quan đến các thành viên còn lại của nhóm Big Bang. Theo “em út” tiết lộ: “Em đã đại diện cho Big Bang tham dự rất nhiều đám cưới trong lúc các anh đang trong quân ngũ. Nếu Big Bang được mời đến dự đám cưới của một nhân viên nào đó, thường thì em sẽ thay mặt các anh để đi. Nhưng có những lúc các anh ấy lại nói với em: ‘Em cứ gửi tiền mừng trước đi’ mà hiện giờ em vẫn chưa được trả lại mấy khoản tiền mừng đó“.

Không chỉ thế, kết thúc chương trình Seungri còn không quên nhắn nhủ đến các anh:”Em vẫn chưa nhận được 2,5 triệu won từ các anh đâu. Nhớ phải trả cho em khi tất cả các anh xuất ngũ nhé!“.

Seungri tham gia một chương trình radio.

Anh đã có màn bóc mẽ các đàn anh ngay trên sóng radio.

Sau màn “bóc phốt” này, đủ thấy Seungri lầy lội đến mức nào. Trước đó cũng không ít lần, chàng trai đa tài này “bêu xấu” các anh trên sóng truyền hình. Cách đây không lâu em út nhóm Big Bang đã tiết lộ, Teayang rất hay gọi điện thoại cho anh từ quân ngũ, Seungri còn cho biết dù có làm bao nhiêu công việc nhưng anh cũng không giàu bằng một phần của G Dragon.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục