Người nổi tiếng
Power English đồng hành cùng thí sinh Miss World Việt Nam 2022 nâng cao kỹ năng hùng biện bằng tiếng Anh.
Buổi workshop mang tên “WHAT'S ON YOUR MIND?" do Power English tổ chức với sự hưởng ứng nhiệt tình của các thí sinh Miss World Vietnam 2022. Cùng với đó là sự dẫn dắt vô cùng ấn tượng cùng kỹ năng ngoại ngữ “siêu đỉnh” của Á Hậu Phương Anh - Đại sứ thương hiệu Power English.

Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ cho các vòng thi quan trọng, thí sinh Miss World Vietnam 2022 còn tham gia vào buổi workshop có chủ đề mang tên “WHAT’S ON YOUR MIND?”. Sự kiện đã diễn ra rất thành công với sự dẫn dắt tài tình của Á hậu Phương Anh, host của chương trình. Với sự đồng hành của Power English, chương trình mang lại nhiều bài học thiết thực cho 38 người đẹp tại vòng chung kết Miss World Vietnam 2022.

Dàn giám khảo và host Á hậu Phương Anh trong buổi workshop

“What’s on your mind?” hay “bạn đang nghĩ gì?” là buổi workshop tiếng Anh với mong muốn nâng cao tư duy hùng biện của các người đẹp Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Tư duy phản biện, tranh luận là một kỹ năng quan trọng nhất trong xã hội ngày nay. Á hậu Phương Anh cho biết: “Để trở thành một hoa hậu có thể đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, bên cạnh vẻ đẹp xinh cô gái đó còn phải có kiến thức đa chiều về các lĩnh vực trong xã hội và sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình trước công chúng.”

Buổi workshop là cơ hội giúp các thí sinh có được trải nghiệm thực tế sau khi đã trải qua một khóa đào tạo tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng tranh luận tại Power English. Trong buổi workshop, Top 38 thí sinh của Vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 được tham gia phần thi tranh luận. Các người đẹp đã được chia thành 4 nhóm để bốc thăm và trình bày quan điểm của mình về một chủ đề mà chương trình đưa ra thông qua 03 vòng tranh luận để tìm ra nhóm thí sinh xuất sắc nhất và một bạn thí sinh có thành tích tốt nhất trong suốt khóa học đã được tổ chức trước đó.

Sau đó, các thí sinh có nguyện vọng tham gia phần thi phụ mang tên Queen Talk cũng đã làm bài test speaking 1:1. Đây là phần thi tài năng vấn đáp bằng tiếng Anh, các người đẹp sẽ được phỏng vấn trực tiếp với coach bản ngữ từ Power English. Từ đó chọn ra Top 10 xuất sắc nhất được chọn sẽ tham gia vào vòng thi chính của Queen Talk.

Trong bối cảnh hội nhập ngày nay, ngoại ngữ cùng khả năng tuy duy biện luận là những kỹ năng rất quan trọng. “WHAT’S ON YOUR MIND?” đã tiếp thêm sức mạnh cũng như là hành trang cho các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Hơn thế nữa, đó cũng là kinh nghiệm xử lý tình huống trong cuộc sống hằng ngày.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục