Người nổi tiếng
Tam Tạng Oh Yeon Seo xác nhận hẹn hò mỹ nam Kim Bum
Showbiz Hàn lại có thêm một cặp đôi đáng yêu được nhiều người ủng hộ.

Sau khi tin đồn Tam Tạng và mỹ nam Vườn sao băng Kim Bum hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội và được các báo Hàn đồng loạt đưa tin, công ty chủ quản của hai ngôi sao này đã lên tiếng chính thức. Đơn vị đại diện của Kim Bum – Starship Entertainment cho biết: “Họ đang ở trong giai đoạn bắt đầu của một mối quan hệ”

Kim Bum sinh năm 1989, kém Oh Yeon Seo 2 tuổi. Được biết cặp đôi Kim Bum – Oh Yeon Seo nói chuyện rất hợp nhau và tình bạn giữa hai người đã phát triển thành tình cảm nam nữ sau buổi gặp gỡ cùng một người bạn chung. Nguồn tin của Celltrion Entertainment, đơn vị đại diện cho Oh Yeon Seo tiết lộ rằng “Sau khi Hoa du ký kết thúc vào đầu tháng 3, họ trở thành bạn ở một buổi tụ họp và tình bạn phát triển một cách tự nhiên thành mối quan hệ hẹn hò. Hai người đều có tình cảm với đối phương và đang tìm hiểu nhau nhiều hơn”.

Cư dân mạng đang có nhiều phản ứng trái chiều trước thông tin này. Phần đông ủng hộ cặp đôi “trai tài gái sắc” nhưng cũng không ít người cảm thấy hơi hụt hẫng vì Oh Yeon Seo và Lee Seung Gi qua đẹp đôi trong Hoa du ký. Như vậy là showbiz Hàn lại có thêm một cặp đôi “chị em” đáng yêu nữa và “thuyền” Tam Tạng – Tôn Ngộ Không chính thức chìm.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục