Sao
Biểu cảm đáng yêu của của 2 nhóc tỳ nhà Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khi được ba tự tay cắt tóc
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tự tay cắt tóc cho 2 nhóc tỳ của mình, biểu cảm đáng yêu của các bé gây chú ý trên mạng xã hội.

Được nhắc tới là một gia đình đáng ngưỡng mộ, tổ ấm của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà trùm Hoa Hậu luôn có những câu chuyện thú vị khiến khán giả phải dõi theo. Mới đây, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa chia sẻ khoảnh khắc tự tay cắt tóc cho 2 con vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, anh còn dí dỏm chia sẻ câu chuyện trên trên cá nhân của mình:

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà trùm Hoa Hậu

“Bé chị Annie rất hợp tác và vui vẻ để ba cắt xong phần tóc mái để khỏi che vào mắt. Ba hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp (hơn hẳn lần trước lồi lõm, lần này có ngay ngắn hơn, có hồn hơn). Xong bé chị có hun ba 1 cái cảm ơn làm ba thấy quá đã lâng lâng vì được bé chị ban thưởng. Đúng là do ăn ở phước đức được số hưởng liền.

Biểu cảm đáng yêu của ái nữ Annie khi được ba cắt tóc cho!!

Cu em Toby bất hợp tác, chỉ muốn giật cái lược gấu trúc để chơi, và không chấp nhận việc ba đụng chạm lên đầu. Thằng bé rất “hiền từ” và “dễ mến”, hãy nhìn vào biểu hiện gương mặt của bé để thấy là bé “thân thiện” và “yêu thương” ba đến nhường nào!! Ba đành bó tay. Chắc do ăn ở?!??”

“Ba đành bó tay. Chắc do ăn ở?!??”

Biểu cảm đáng yêu của 2 nhóc tỳ nhận không ngớt lời khen từ cộng đồng mạng, Hoa hậu Lương Thùy Linh một “fan ruột” của 2 bé phải bình luận liền tay “Dễ thương quá!” khi nhìn thấy những bức ảnh này. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn cổ vũ đạo diễn Hoàng Nhật Nam “cắt đầu bát úp” cho con trai. Á hậu Kiều Loan, MC Vũ Mạnh Cường cũng bày tỏ sự thích thú trước vẻ đáng yêu và câu chuyện hóm hỉnh của gia đình Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trước đó đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn khiến dân tình ghen tỵ với bà xã khi ủi chiếc đầm “100 lớp” cho vợ đi sự kiện kèm theo một bức thư tay mùi mẫn. Ngay lập tức bức thư tay của vị đạo diễn này đã trở nên viral bởi sự đáng yêu, ngọt ngào mà đạo diễn Hoàng Nhật Nam dành cho vợ mình.  Được mệnh danh là “đạo diễn của các hoa hậu”- Hoàng Nhật Nam có cơ hội làm việc với hàng loạt mỹ nhân hàng đầu Việt Nam, tuy nhiên vị đạo diễn từng chia sẻ rằng vợ chính là người đẹp nhất trong mắt khiến mình say đắm không thể rời. Yêu vợ, thương con, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đúng chuẩn người đàn ông của năm khiến bao người ngưỡng mộ.

Hoàng Nhật Nam có cơ hội làm việc với hàng loạt mỹ nhân hàng đầu Việt Nam…
…tuy nhiên vị đạo diễn từng chia sẻ rằng vợ chính là người đẹp nhất trong mắt khiến mình say đắm không thể rời

Bình luận

Tin cùng chuyên mục