Sao
Dàn “bông hậu” Miss World Việt Nam cùng đương kim Hoa hậu Quốc tế trao quà cho trẻ em mồ côi
Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San giản dị cùng đương kim Hoa hậu thế giới Mariem Velazco mang niềm vui Trung Thu tới với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Trong chuyến công tác tại Việt Nam của mình, bên cạnh việc trở thành khách mời danh dự của buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 và đích thân trao sash cho Á hậu Tường San, đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco đã có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu ý nghĩa khi tới với Việt Nam.

Đương kim hoa hậu đã cùng với bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss World Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè. Tại đây, các người đẹp đã gặp gỡ những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, trao cho các em những phần quà nhỏ ý nghĩa nhân dịp Trung Thu.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco và Top 3 Miss World – Việt Nam
Và đặc biệt, món quà tuyệt vời nhất, xúc động nhất chính là những cái ôm chân thành, siết chặt vòng tay yêu thương từ bà Phạm Kim Dung và 4 nàng hậu dành cho các em.
Đến với Trung tâm, đến với các em nhỏ, cả Mariem và Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đều lựa chọn sắc trắng tinh khôi với những trang phục giản dị, gần gũi.
Các nàng hậu cùng BTC mang tới với các em không chỉ những yêu thương mà cả những món quà nhỏ ý nghĩa để cùng các em vui trung thu. Từ món quà tinh thần là những chiếc lồng đèn để các em chơi lễ đến những hộp bánh trung thu, những hộp sữa các em yêu thích và những phần tiền mặt thiết thực hỗ trợ cuộc sống của các em.
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan chuẩn bị những phần quà dành tặng các em nhỏ.
Với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chân thành, giữa 4 nàng hậu và các em nhỏ không hề có khoảng cách mà chỉ toàn là tiếng cười và niềm vui. Các nàng như mang đến nguồn sức mạnh to lớn tiếp sức cho các em nhỏ kém may mắn để các em càng thêm mạnh mẽ đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.
Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco cùng dàn “bông hậu” Miss World 2019 đang từng bước tiến bước trên hành trình lan tỏa những yêu thương, mang đến thông điệp “sắc đẹp vì mục đích cao cả”, gửi đến cho đời những điều ý nghĩa.

Ảnh: Quang Đức


Bình luận

Tin cùng chuyên mục