Sao
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Kiều Loan trao quà giúp đỡ người bán vé số khó khăn trong mùa dịch
Chiều ngày 03/04, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Kiều Loan đã cùng nhau trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM. Họ là những người bán vé số phải ngưng hoạt động trong thời gian cách ly toàn xã hội.

Trong khoảng thời gian cả nước đang thực hiện chính sách cách ly toàn dân, đặc biệt trước thông tin tạm ngưng phát hành vé số trong 2 tuần, nhiều người lao động lâm vào tình cảnh khó khăn. Cảm thông trước hoàn cảnh của những người bán vé số bị mất việc, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Kiều Loan đã phối hợp cùng với Đoàn phường 17 để trao 70 phần quà tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà bao gồm gạo, cá ngừ hộp và nước mắm. Đây là những phần quà thiết yếu để bà con sử dụng trong những ngày không có thu nhập. Những túi quà nhỏ bé trao đi với hy vọng sẽ giúp được một phần nào đó trong cuộc sống khó khăn của họ tại thời điểm này.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng cán bộ Đoàn phường 17 chuẩn bị quà cho những người bán vé số bị ngưng việc trên địa bàn phường

Hoạt động càng có ý nghĩa hơn với Á hậu Kiều Loan khi cô cho biết mình vừa mới chuyển sinh hoạt Đảng về phường 17, quận Bình Thạnh nên nàng Á hậu cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm với người dân nơi cô đang cư trú “Loan rất vui vì ngày hôm nay đã được đồng hành cùng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm được một việc rất ý nghĩa. Khoảnh khắc chuẩn bị từng món quà rồi trao lại cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 17, quận Bình Thạnh và nhìn họ vui mừng Loan cũng cảm thấy ấm áp vô cùng.

Kiều Loan tặng quà và thăm hỏi cụ ông về tình trạng cuộc sống trong mùa dịch này

Loan biết rằng trong tình hình cả nước đang cách ly như hiện nay thì có rất nhiều những người công nhân lao động, những cô chú bán vé số họ phải tạm dừng công việc nên không có thu nhập hàng ngày, cuộc sống mưu sinh càng khó khăn hơn với họ. Là một công dân đang cư trú và sinh hoạt Đảng tại địa bàn phường 17, Loan thấy mình cần phải giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

Phần quà tuy không mang lại giá trị vật chất nhiều nhưng Loan hi vọng rằng những năng lượng tích cực, những tình cảm mà Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Loan gửi gắm sẽ truyền tới mọi người. Mong rằng mọi người sẽ luôn lạc quan để vượt qua được mùa dịch này”.

Việc trao quà diễn ra khá nghiêm túc tuân thủ các biện pháp an toàn theo khuyến cáo. Các phần quà được trao lần lượt từng người, tránh tụ tập đông người.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ “Thực ra đây cũng chỉ là những phần quà rất nhỏ để chia sẻ thêm với cộng đồng trong mùa dịch khó khăn này. Hy vọng những món quà này sẽ mang tới những điều ấm áp. Tôi cũng mong rằng sẽ có thêm rất nhiều những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cộng đồng để chúng ta cùng nhau vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất trong mùa dịch này”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Kiều Loan thăm hỏi bà con

Bên cạnh đó, Á hậu Kiều Loan cũng chia sẻ thêm “Loan mong rằng tất cả chúng ta luôn tuân thủ và chấp hành tốt những quy định phòng tránh dịch của Nhà nước vì không chỉ phòng tránh cho mình mà còn cho cả cộng đồng. Loan cũng hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm thuyên giảm và chúng ta sẽ mau chóng trở lại cuộc sống bình yên. Mọi người hãy cố lên!”

Trong tình trạng dịch bệnh đang rất căng thẳng như hiện nay thì người nghèo, người vô gia cư có cuộc sống bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Hy vọng rằng những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm cũng như của chính quyền địa phương sẽ giúp đỡ để họ có thêm niềm tin, động lực vượt qua được mùa dịch này.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục