Sao
Sau khi chắc chắn có mặt trong Top 30, Tiểu Vy được Missosology nâng 2 hạng trong bảng đánh giá

Cách đây chưa lâu, Missosology cho rằng người đẹp Việt Nam sẽ cán đích ở vị trí 12. Tuy nhiên, mới đây, trang này cho rằng Tiểu Vy sẽ góp mặt trong Top 10.

Vừa qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt trong Top 5 thí sinh có dự án nhân ái xuất sắc nhất, qua đó chính thức bước vào Top 30 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2018.

Vừa mới đây, chuyên trang nhan sắc uy tín Missosology lại đưa ra thêm dự đoán của mình trước thềm chung kết. Sau khi chắc suất có mặt trong Top 30, Hoa hậu Trần Tiểu Vy được trang này đánh giá sẽ là thí sinh có mặt trong Top 10 chung cuộc, tăng 2 bậc so với một bảng xếp hạng cũng của Missosology trong thời gian gần đây.

Cũng theo Missosology, cô gái vừa thắng ở phần thi “Người đẹp nhân ái – Beauty with the purpose” là đại diện của Nepal sẽ dành được chiếc vương miện danh giá. Xếp sau đó, hai danh hiệu Á hậu sẽ lần lượt thuộc về các cô gái đến từ Pháp và đại diện chủ nhà Trung Quốc. Chi-lê và Ugada là hai cái tên còn lại góp mặt trong Top 5 của cuộc thi năm nay.

Trước đó, Missosology từng cho rằng Tiểu Vy sẽ xếp hạng 12 còn đại diện Nepal cũng chỉ góp mặt trong Top 15.

Kể từ thời điểm bắt đầu cuộc thi, người hâm mộ có thể thấy rằng Tiểu Vy đang trưởng thành hơn từng ngày. Mỹ nhân 10x là một trong những gương mặt được người hâm mộ nước nhà đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang lại thành tích trước nay chưa từng có cho nhan sắc Việt.

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục