Hoa Hậu Việt Nam
Sinh nhật Hoa Hậu Đỗ Hà: Dân tình được một phen xôn xao với chiếc bánh độc đáo làm từ món ăn yêu thích của nàng hậu
Để mừng sinh nhật Hoa Hậu Đỗ Thị Hà tròn 20 tuổi, bà trùm hoa hậu và mọi người đã tự tay làm bánh kem siêu độc đáo gửi tặng cho cô nàng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tròn 20 tuổi, sinh nhật của cô vào ngày 20/7 vừa qua. Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và mọi người tự tay làm chiếc bánh kem siêu độc đáo tặng nàng hậu. Sẽ rất bình thường không có gì nhưng chiếc bánh này lại khiến dân tình phát sốt vì vô cùng lạ mắt.

Chiếc bánh kem có “1-0-2” được làm hoàn toàn từ các múi mít tươi, được biết đây là loại trái cây yêu thích của nàng hậu.
“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung chia sẻ: “Chúc mừng Đương Kim Hoa Hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà. Sinh nhật đầu tiên khi là Hoa Hậu thật hiu hiu khi mà tứ bề dịch bệnh, Bắc Nam cách trở Chị và mọi người gửi đến em ngàn lời yêu thương từ Sài Gòn. Lời chúc lớn nhất cho em bây giờ là ta hãy cùng nhau vào Top 5 Miss World 2021 em nhé”.
Chiếc bánh mít của Đỗ Hà gồm có hai phần cơ bản là phần đế chôm chôm và phần mít tươi bên trên

Bên cạnh chiếc bánh mít độc lạ, bà trùm hoa hậu còn tiết lộ gửi thêm 1 xe mít được chở từ Vĩnh Long ra tận Hà Nội cho đương kiêm hoa hậu Việt Nam. Với món quà tinh thần này, chắc chắn đã góp phần giúp cho ngày sinh nhật mùa dịch của Hoa hậu Đỗ Thị Hà  thêm đáng nhớ, còn dân tình không khỏi trầm trồ bởi ý tưởng độc đáo này.

Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh nên nàng hậu chỉ có thể đón sinh nhật từ xa, mọi người đều gửi những lời chúc tốt đẹp, cũng như hy vọng cô nàng sẽ mang vương miện Miss World 2021 về nhàĐược biết, Đương kim “Hoa hậu Việt Nam” sẽ lên đường đến Puerto Rico để đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại Miss World 2021. Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 29 ngày từ ngày 19/11 đến 17/12/2021 với sự tham gia của hơn 120 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Đây cũng là dịp kỷ niệm tròn 70 năm của cuộc thi. 

Như vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Trước thềm Miss World, nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ lọt top 7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục