Hoa Hậu Việt Nam
Hot: Hoa hậu Thùy Tiên vừa về nước đã tậu siêu xe tiền tỷ?
Sau chiến thắng tại Miss Grand International 2021 trên đất Thái, Thùy Tiên trở về nước với lịch trình hoạt động dày đặc, paparazzi “soi” thấy nàng hậu dùng siêu xe để tham gia các sự kiện.

Từ khi trở về nước, nhiều người hâm mộ đã “soi” thấy Hoa hậu Thuỳ Tiên thường xuyên xuất hiện cùng siêu xe để di chuyển trong các sự kiện. Mới đây nhất, paparazzi lại vô tình bắt được khoảnh khắc nàng hậu bước ra từ chiếc xe vô cùng sang trọng. Được biết đây là chiếc Lexus LS 500 có giá hơn 7 tỷ đồng tiền Việt Nam. Bước xuống từ siêu xe, Thùy Tiên thể hiện được khí chất ngời ngời của một nàng hậu quốc tế. Dù luôn đeo khẩu trang nhưng thần thái và đẳng cấp của một Miss Grand International luôn toát ra từ từng bước đi, chuyển động của Thùy Tiên.

Miss Grand International 2021 đã kết thúc được hơn 1 tháng, nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về trong tình yêu của nhiều người hâm mộ Việt Nam. Theo đó, cô được tổ chức chuỗi hoạt động Homecoming với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Chương trình không chỉ có sức ảnh hưởng đến truyền thông trong nước, mà Quốc tế cũng bày tỏ sự nể phục và vui mừng cho tình cảm của người dân quê nhà dành cho Thùy Tiên.

Trong chuyến hồi hương lần này, Thùy Tiên có rất nhiều kế hoạch để tri ân ekip, người hâm mộ… Cô cũng rất chăm chỉ trong các hoạt động giao lưu báo chí, gặp gỡ và lắng nghe chỉ đạo từ các cơ quan, ban ngành hai miền Bắc – Nam. Và đặc biệt, Thùy Tiên không quên thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thông qua các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

Chỉ mới về nước vỏn vẹn một tuần, Thùy Tiên đã cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM  bảo trợ cho 15 trẻ em mồ côi do Covid-19 đến năm 18 tuổi. Bên cạnh đó, nàng hậu còn hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ gặp khó khăn tại TP.HCM do dịch bệnh. Hơn thế, Miss Grand International còn lên kế hoạch xây khu vui chơi cho xã Phạm Văn Cội, Củ Chi và sân chơi cho điểm trường Hồ Nhì tại Cao Bằng;  và còn nhiều hoạt động từ thiện khác trên các tỉnh thành Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục