Đẹp
Báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin khen ngợi bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Thùy Tiên
Thời gian gần đây, một đất nước không mấy quan tâm đến Hoa hậu như Hàn Quốc đã liên tục đăng tin ngưỡng mộ bản lĩnh và trí tuệ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Vốn dĩ được xem là cường quốc của ngành giải trí, Đại Hàn Dân Quốc thường không mấy quan tâm đến các các cuộc thi sắc đẹp thay vì âm nhạc, phim ảnh, TV show… Tuy nhiên, mới đây, đã có hàng loạt bài báo đưa tin khen ngợi dành cho Thùy Tiên.

Trong phần thi hùng biện đêm chung kết Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã chinh phục con tim của Ban giám khảo và rất nhiều khán giả trên thế giới nhờ sắc đẹp và trí tuệ của mình. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng việc lớn lên không có cha mẹ bên cạnh đã giúp cô mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Nhanh chóng ngay sau đó, đời tư của Thùy Tiên đã rơi vào tầm ngắm của nhiều netizen, trong đó có báo giới Hàn Quốc. Họ đã rất bất ngờ khi một nhan sắc tuyệt mỹ và trí tuệ thông thái như Thùy Tiên lại được nuôi dưỡng bởi những chông gai và áp lực của cuộc sống.

Nhật báo Quốc dân, Maeil, Joseon Ilbo và hàng loạt trang báo uy tín khác của Hàn Quốc đã liên tục đưa tin thể hiện sự bất ngờ và ngưỡng mộ trước bản lĩnh của nhan sắc đến từ Việt Nam. Song, có rất nhiều lời bình luận “có cánh” dành cho sự kiên cường của Thùy Tiên. Một số dành được nhiều lượt thích như: “Cô ấy đã vượt qua nghịch cảnh như thế thật đáng ngưỡng mộ,” “Khó khăn vậy mà cô ấy vẫn khôn lớn một cách lành mạnh và đứng đắn như này thật tuyệt.”

Trước đó trong video phát trực tiếp trên trang Miss Grand International, Thùy Tiên đã bình tĩnh đáp trả những người cho rằng cô mua giải và không xứng đáng rằng: “Tranh cãi sau một cuộc thi là chuyện thường tình, hãy cho tôi thời gian, tôi sẽ chinh phục các bạn như tôi đã chinh phục quê hương mình”. Loạt bài báo với “cơn mưa” lời khen của một cường quốc giải trí như dần chứng minh được Thùy Tiên hoàn toàn xứng đáng và dần chinh phục được Thế giới như lời cô đã tuyên bố.

Được biết, ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International và bà Teresa – phó Chủ tịch cuộc thi cũng đã từng rất bất ngờ khi biết nhan sắc của Thùy Tiên là không hề đụng chạm dao kéo. Đây cũng là một trong những lý do khiến họ lựa chọn đại diện đến từ Việt Nam trở thành tân Hoa hậu. Sau đăng quang, ngay cả khi đợc Chủ tịch cuộc thi cho phép, Thùy Tiên cũng từ chối việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chia sẻ “Đây là lần đầu tiên chiếc vương miện của Miss Grand International được trao cho Việt Nam, nên tôi từ chối phẫu thuật vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của người con đất Việt trong mắt bạn bè Quốc tế.”

Quả thật mà nói, Thùy Tiên là một trong những nhan sắc hiếm hoi đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế mà không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 trước đây, cô nàng cũng được chú ý nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính của mình. Sau 3 năm, nàng hậu dần thay đổi phong cách, chuyển hướng sang hình ảnh gợi cảm và trưởng thành.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục