Sao Việt
Ca sĩ Nguyên Vũ thẳng thắng chia sẻ quan điểm về “ca sĩ hết thời” tại chương trình Giải mã tri kỷ
Trong tập mới nhất của chương trình Giải mã tri kỷ, ca sĩ Nguyên Vũ và người em thân thiết của mình – người mẫu Nam Phong đã có thời gian ngồi lại nói nhau nghe những lời yêu thương mà trước giờ chưa có cơ hội nói ra.

Ca sĩ Nguyễn Vũ và người mẫu Nam Phong chính là hai nhân vật chính của Giải mã tri kỷ tuần này, những chia sẻ của hai khách mời đã phần nào chứng minh được “danh hiệu” tri kỷ không chỉ dành cho những cặp đôi yêu đương hay các cặp vợ chồng, càng không phải chỉ nói lời ngọt ngào mới là tri kỷ.

Vốn được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, khán giả luôn được thấy Nguyên Vũ ở rất nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC,… Nhờ vậy, Nguyên Vũ đã làm không khí trường quay trở nên ấm cúng hơn bởi sự hoạt ngôn của mình. Trước sự thân thiện đó, người mẫu Nam Phong lại chia sẻ rằng Nguyên Vũ là một người nóng tính và rất kỹ lưỡng trong công việc. Đáp lại lời chia sẻ của Nam Phong, Nguyên Vũ miêu tả Nam Phong là một người em nhiệt thành, khác với vẻ đẹp “mỹ nam an tĩnh” của mình. Song song đó, Nguyên Vũ cũng cảm thấy vô cùng biết ơn khi có người mẫu Nam Phong luôn hỗ trợ và đứng sau những set đồ chỉn chu mà anh diện trong những năm gần đây.

Trả lời câu hỏi về nhân duyên khiến hai người biết đến nhau, ca sĩ Nguyên Vũ và người mẫu Nam Phong đều là những người có hứng thú trong lĩnh vực kinh doanh, chính nhờ điểm chung này đã khiến hai người “xích lại gần nhau hơn” và quyết định gắn bó cùng nhau trong những hoạt động tiếp theo. Nhắc đến hai từ “tri kỷ”, người mẫu Nam Phong thể hiện quan điểm của mình khi chia sẻ đối với anh, tri kỷ là khi bản thân bắt đầu hi sinh, nhường nhịn và suy nghĩ cho đối phương. Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng sự chân thành chính là mấu chốt để giữ được tri kỷ của cuộc đời mình.

Nhờ khoảng thời gian dài làm việc và quen nếp sống của đối phương, ca sĩ Nguyên Vũ đã viết và nói rất nhiều điểm tốt khi gặp bất cứ câu hỏi nào về tính cách của tri kỷ Nam Phong. Trái lại với sự “rào trước đón sau” của Nguyên Vũ, người mẫu Nam Phong lại luôn “ưu ái” miêu tả anh mình với thói quen “ngủ nhiều”. Chính những sự trái ngược này đã cho thấy được sự gắn bó, cảm thông và nhường nhịn của cả hai dành cho nhau. 

Sau những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ gắn kết của mình, Nguyên Vũ và Nam Phong cùng tham gia vào phần thử thách, cả hai đã phải viết lên bảng câu trả lời trung khớp nhau, mặc dù chỉ dừng lại ở con số 3/10 câu đúng nhưng trong mỗi câu trả lời là mỗi kỷ niệm đáng nhớ mà cả hai đã cùng nhau trải qua.

Đến với phần trả lời câu hỏi của khán giả, ca sĩ Nguyên Vũ đã có những trải lòng về khoảng thời gian vừa bước vào nghề. Những bỡ ngỡ đối với các vấn đề trên sân khấu, hay tấm chân tình của khán giả khi mang những món quà “cây nhà lá vườn” đến tặng ngay lúc Nguyên Vũ đang hát trên sân khấu, tất cả những sự kiện đó đều được Nguyên Vũ xem như kỷ niệm vô giá mà bản thân đã rất may mắn có được. Thêm vào đó, anh cũng chia sẻ rằng chính những khó khăn ngày trước cũng chính là thứ làm nên giá trị của những “ca sĩ hết thời” mà mọi người vẫn nhắc đến bây giờ.

Tiếp đến, hai anh em đã lắng đọng lại những cảm xúc và nói nhau nghe những lời mình muốn cảm ơn cũng như xin lỗi đối phương trong phần Cảm ơn và Xin lỗi của chương trình. Ca sĩ Nguyên Vũ đã không kiềm được sự xúc động khi nghĩ về những hi sinh mà Nam Phong dành cho mình, anh hi vọng rằng cả hai vẫn sẽ song hành đến khi “đầu hai thứ tóc”. Trong khi đó, người mẫu Nam Phong cảm thấy rất may mắn vì những lúc khó khăn luôn có anh Vũ bên cạnh giúp đỡ và cảm ơn vì tấm chân tình của Nguyên Vũ luôn dành cho Nam Phong.

Đón xem những chia sẻ thú vị ở những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã Tri kỷ vào lúc 19h15 thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục