Star
Cùng Tuyệt đỉnh song ca nhí tạo nên một mùa thi thành công, Casper Việt Nam góp phần ươm mầm tài năng nhí
Với sự đồng hành của Casper Việt Nam, cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa này đã tìm ra được hai gương mặt xuất sắc cho vị trí quán quân.

–          Box thông tin:Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd. được thành lập tại Bangkok – Thái Lan. Các sản phẩm của Casper được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn khắt khe của Thái Lan để mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định tới từng phân khúc thị trường và lãnh thổ.

Tại Việt Nam, Casper đã và đang xây dựng hình ảnh là Hãng điều hòa chuẩn Thái Lan, tập trung vào các phân khúc khách hàng ở mọi nhu cầu sử dụng: Hộ gia đình, Khu chung cư, các công trình thương mại: Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng…

Hãng điều hoà Casper Việt Nam tin tưởng việc cung cấp những dòng máy 100% sử dụng công nghệ Inverter tân tiến giúp tiết kiệm điện năng với động cơ bền bỉ, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Đặc biệt, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm sẽ giúp người tiêu dùng trong nước yên tâm hơn vào chất lượng của sản phẩm.

–  Để tìm hiểu thêm về Hãng điều hoà Casper Việt Nam, khách hàng vui lòng truy cập vào Website: https://casper-electric.com/ hoặc qua Hotline: 18006644.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục