Star
Đáng sợ thật, Jun Phạm chơi game nào cũng thắng, thế còn chuyện với Khả Ngân là sao?
Jun Phạm và Khả Ngân đã liên tục xuất hiện bên nhau trong các sự kiện

Trong tập 24 của gameshow Cuộc chiến mỹ vị, Jun Phạm và Khả Ngân đã một lần nữa gặp lại nhau.

Sau nghi án phim giả tình thật từ phim điện ảnh “100 ngày bên em” (2018), Jun Phạm và Khả Ngân đã liên tục xuất hiện bên nhau trong các sự kiện, chương trình, phỏng vấn…, giành cho nhau những lời có cánh. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian kể từ khi Jun Phạm bắt đầu dự án MV “Cô gái nhà bên”, Khả Ngân không còn là “cô bạn gái tiềm năng” bên cạnh Jun Phạm nữa.

 Jun Phạm và Khả Ngân đã liên tục xuất hiện bên nhau trong các sự kiện

Dường như cặp đôi đã có khoảng cách từ sau MV “Cô gái nhà bên”. Mới đây khi nam ca sĩ và nữ diễn viên xuất hiện bên nhau trong tập 24 của gameshow Cuộc chiến mỹ vị, người ta lại một lần nữa thấy, dường như một thứ tình cảm đặc biệt vẫn còn tồn tại giữa hai người.

Trong phần giao lưu tìm hiểu về tính cách khách mời, Khả Ngân và Jun Phạm đã “diễn mà như không diễn”. Cả hai vờ say rượu và Khả Ngân nũng nịu “Tại sao anh không thương em?”.

Chưa hết, trong phần phản ứng lại với Sĩ Toàn – “người thứ ba” tự nhận Khả Ngân là bạn gái – Jun Phạm tỏ ra “căng” hơn bình thường khi đối đáp với chàng đầu bếp điển trai.

Mặc dù có những dấu hiệu tình cảm, nhưng Jun Phạm và Khả Ngân vẫn có khoảng cách, tâm lý có chút không thoải mái khác hẳn những lần xuất hiện bên nhau trước đây.

Cũng trong tập 24 của Gameshow Cuộc chiến mỹ vị, đội của Jun Phạm đã thắng đội của Khả Ngân, tiếp tục đưa anh trở thành một chàng trai đặc biệt và luôn may mắn showbiz Việt.

Topsao


Tin cùng chuyên mục