Star
FASHION DIRECTOR OF THE YEAR TẠI STAR AWARDS 2022 VINH DANH ĐẠO DIỄN HOÀNG NHẬT NAM
Tối 30/11, lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022 đã khép lại với nhiều cảm xúc khó quên. Và xin được chúc mừng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã được vinh danh Fashion Director Of The Year.

Tối 30/11, lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022 đã khép lại với nhiều cảm xúc khó quên. Và xin được chúc mừng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã được vinh danh Fashion Director Of The Year.

Chân dung Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Hoàng Nhật Nam không chỉ là một đạo diễn tài năng ghi dấu ấn đặc biệt tại các chương trình nghệ thuật, văn hoá, giải trí mà đồng thời anh còn là tổng đạo diễn với nhiều đóng góp to lớn trong ngành thời trang Việt Nam và những sự kiện mang tầm vóc quốc gia, quốc tế. Với sự miệt mài, hết mình như vậy, đạo diễn người Đà Nẵng đã chính thức trở thành chủ nhân của giải thưởng Fashion Director Of The Year của Star Awards 2022.

Hoàng Nhật Nam tham dự khai trương JK

Với sự đam mê về nghệ thuật từ bé, Hoàng Nhật Nam đã quyết định theo học chuyên ngành Ngữ văn – Báo chí của Đại học Khoa học Huế. Sau đó, con đường học vấn anh vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục học lên bậc Thạc sĩ tại Đại học Đà Nẵng. Là Thạc sĩ Văn học nhưng nghề chọn người, Hoàng Nhật Nam tiếp tục theo học chuyên ngành Đạo diễn sân khấu tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh (TP. HCM), quyết tâm theo đuổi nghệ thuật thay vì định hướng theo báo chí như ban đầu.

Anh đã bắt đầu sự nghiệp với vai trò đạo diễn từ các chương trình nghệ thuật phát sóng truyền hình định kỳ ở khu vực miền Đông, miền Tây Nam Bộ hay Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, Những dòng sông hò hẹn,… đến các chương trình tầm cỡ quốc gia như Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (Haniff), Liên hoan phim Việt Nam, lễ trao giải Mai Vàng, lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến…

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại buổi họp báo Hoa Khôi Du Lịch Đà Nẵng 2021

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam với một nền tảng văn hoá sâu rộng đã giúp ích rất lớn cho sự nghiệp của anh. Những chương trình văn hoá hay giải trí của anh dàn dựng bên cạnh những sự ấn tượng với các hiệu ứng mãn nhãn thì thông qua các chương trình khán giả còn được thưởng thức nhiều thông điệp đầy ý nghĩa cũng như tìm thấy được các hương vị văn hoá quen thuộc mà đạo diễn mang đến.

Sân khấu Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022
Sân khấu Miss Grand VietNam 2022 – Nguồn: bazaarvietnam.vn

Và sau mỗi chương trình, đạo diễn người Đà Nẵng thường sẽ nán lại để nhìn nhận quá trình thực hiện, anh thầm cảm tạ trời đất đã phù hộ giúp mọi điều diễn ra suôn sẻ an toàn cho tất cả các diễn viên, ê-kíp. Mọi sự góp ý hay khen chê anh đều đón nhận và xem đó là những động lực để anh viết tiếp cũng như xây dựng thêm nhiều chương trình mà bản thân mơ ước nói riêng, đem lại tinh hoa cho nền thời trang, nghệ thuật cho nước nhà nói chung.

Hình ảnh Đạo diễn Hoàng Nhật Nam phía sau sân khấu


Bình luận

Tin cùng chuyên mục