Star
Hoa Hậu Mỹ Linh và Á Hậu Phương Nga giả làm phục vụ cùng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam gây bất ngờ cho “Bà trùm” Phạm Kim Dung
Hai nàng hậu Mỹ Linh và Phương Nga đã bí mật cùng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang tới nhiều điều bất ngờ khiến bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung sụt sùi xúc động.

Tham gia chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”, chị Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc và gia đình hết sức chân thành. Đối với công việc, trên cương vị là một “bà trùm hoa hậu”- người đứng đằng sau sự thành công của nhiều người đẹp Việt Nam, chị Dung chia sẻ nhận định của mình về cương vị hoa hậu, theo chị: “hoa hậu là người không chỉ có một nhan sắc đẹp, mà còn là người có một cái đầu trí tuệ, trái tim nhân ái và một tấm lòng đầy trắc ẩn”. Ngoài ra, mỗi hoa hậu còn phải tuân theo một chuẩn mực nhất định để có thể đem lại hình ảnh đẹp nhất đến với công chúng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu Phương Nga gây bất ngờ cho “Bà trùm” Phạm Kim Dung

Đến với chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”, chị Dung một lần nữa khẳng định với công chúng rằng, ngay lúc này, chị thực sự hạnh phúc cả về công việc lẫn gia đình. Đối với gia đình, chị luôn cố gắng chu toàn mọi thứ, cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. “Bà trùm hoa hậu” cảm thấy mỗi lần xuống bếp là những phút giây thư giãn và thăng hoa trong một ngày làm việc mệt mỏi.

Khi đề cập đến các thành viên trong gia đình, Chị Phạm Kim Dung cũng không quên chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống hằng ngày của gia đình chị. Vì tính chất công việc nên vợ chồng chị phải thường xuyên đi công tác, theo như chị Dung chia sẻ thì ông xã của chị – đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ cảm thấy nhớ vợ, nhớ con mỗi lần công tác xa nhà, “ông xã mình là một người chồng rất yêu vợ, luôn xem vợ là đẹp nhất và đặc biệt ông xã mình không biết xài tiền”. Công việc bận rộn, vợ chồng chị Dung luôn cảm thấy trân quý những khoảng thời gian ở cùng nhau. Một ngày của chị và ông xã thường bắt đầu bằng việc cùng nhau ăn sáng, xong rồi cùng nhau đi làm, cùng nhau ăn trưa, ăn tối, và thỉnh thoảng cùng nhau tập thể dục.

Chị Phạm Kim Dung và ông xã Hoàng Nhật Nam cùng với bé Annie

Được hỏi về vấn đề “nhàm chán trong hôn nhân”, chị Dung khẳng định, vợ chồng chị chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán, dù có những lần giận hờn, bất đồng quan điểm nhưng vợ chồng chị luôn cố gắng tuân theo những quy tắc được 2 vợ chồng đặt ra. Chia sẻ một số bí quyết giữ cho gia đình hạnh phúc, chị cho là “Còn tình yêu đó, lỗi lầm sẽ qua”. Ngoài ra chị còn cho rằng “người phụ nữ kiểm soát được gia đình chính là người biết cách tổ chức gia đình”,  một số bí quyết tổ chức gia đình của chị Phạm Kim Dụng là: chị cân bằng giữa công việc và gia đình bằng cách xây nhà ở gần công ty như vậy sẽ tận dụng tối đa thời gian; lên thực đơn trước cho một tuần,…Chị còn chia sẻ thêm, về bản thân mình, chị tự tin mình nấu ăn khá ngon, chồng chị thương yêu và biết thông cảm cho vợ, các con đểu rất ngoan và hiểu chuyện. Đến thời điểm hiện tại, chị Phạm Kim Dung ngoài những thành công trong sự nghiệp, chị còn là một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Chị Dung khẳng định mình là một người phụ nữ hạnh phúc

Kết thúc chương trình là phần trao quà tặng, chương trình đã bí mật chuẩn bị phần quà hết sức ý nghĩa. Cùng tham gia làm “quà tặng” đó chính là 2 nàng hậu: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu Phương Nga. Hai nàng hậu đã hóa thân thành nhân viên phục vụ nhà hàng, cùng với chồng chị Dung – đạo diễn Hoàng Nhật Nam tự tay chuẩn bị một bữa ăn để tặng bà trùm hoa hậu. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga khiến cho chị Phạm Kim Dung xúc động suýt bật khóc. Chị Dung cho biết, với lịch trình dày đặt của Đỗ Mỹ Linh và Phương Nga, để xuất hiện tại lúc này đó là một phần tình cảm không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Chưa hết xúc động, sự xuất hiện của ông xã Hoàng Nhật Nam khiến cho những giọt nước mắt của chị không thể kiềm nén được nữa, đặc biệt hơn, đi cùng ông xã Hoàng Nhật Nam là cô con gái nhỏ Annie, phần quà quá ý nghĩa từ chương trình khiến chị Dung xúc động, công nhận rằng mình là một người phụ nữ hạnh phúc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga và đạo diễn Hoàng Nhật Nam chuẩn bị món quà bất ngờ cho chị Phạm Kim Dung
Bé Annie tham gia làm “món quà” tặng cho mẹ
Người phụ nữ hạnh phúc – Phạm Kim Dung

Bình luận

Tin cùng chuyên mục