Star
Lấy cớ tặng hoa và quà Hoàng Thiên tiếp cận Hải Yến có “ý đồ” gì?
Trong tập 13 ‘Nơi ngọn gió dừng chân’, khi gặp lại bạn gái cũ Ánh Tuyết, Khôi thấy thương cảm vì nghĩ cô đã phải vất vả bôn ba ở nước ngoài nhiều năm và ước giá như không có chuyện hận thù xen vào mối tình của họ. Một diễn biến khác, Hoàng Thiên tìm đến tận tòa soạn tìm Hải Yến tặng hoa và quà rồi đề nghị đừng viết những scandal liên quan đến mình nữa.

Ánh Tuyết  tuy mặn nồng là vậy nhưng sáng hôm sau vẫn kiên quyết rời đi, cô muốn Khôi hãy quên chuyện đêm qua và tiếp tục sống hạnh phúc bên Hải Yến dù biết chắc Khôi sẽ không làm được.Vì dành thời gian ở bên Ánh Tuyết, Khôi có nguy cơ lỡ hẹn buổi ký hợp đồng với bà Kim Ngọc. Khi Tùng đến nhà tìm, tình cờ thoáng thấy Ánh Tuyết rời khỏi nhà và chiếc bông tai của cô ta rơi dưới sàn. Không nhận ra điều đó, Khôi viện cớ mình bị bệnh và được Tùng thông cảm.

Dù vậy, hậu quả từ việc trễ hẹn mà Khôi gây ra là vô cùng lớn và nó khiến ông Hà tức giận. Ông đe dọa sẵn sàng loại bỏ Khôi khỏi công ty, thậm chí hủy bỏ đám cưới nếu Khôi không coi trọng con gái họ. Vì đã có Ánh Tuyết, Khôi cũng không mặn mà níu kéo chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, khi bỏ đi uống rượu giải sầu, Khôi nhớ lại lúc bị ông Hà lật lọng đuổi ra khỏi công ty thuở nhỏ, cả lúc chứng kiến ông ta bị ám ảnh bởi cái chết của ba mình, biết rằng bản thân không thể bỏ cuộc.

Vì dự án của bà Kim Ngọc, Xuân Phong theo dõi các đối thủ có liên quan và tiết lộ cho Thiên biết Đăng Khôi đang phản bội Hải Yến. Thiên tỏ vẻ không quan tâm nhưng bị Phong phát hiện anh chàng đã sử dụng ảnh chụp chung với Yến làm hình nền điện thoại, cho thấy mối quan tâm “không phải dạng vừa” dành cho cô gái vốn đã có chồng sắp cưới.

Thiên đến tận tòa soạn tìm Hải Yến, tặng hoa và quà rồi đề nghị sau này Yến đừng viết những scandal liên quan đến mình nữa. Khi cả hai vẫn đang giằng co thì Khôi nhìn thấy, không biết vì sao con trai của tập đoàn Nam Thiên lại xuất hiện ở tòa soạn của Hải Yến? Mang định kiến về một công tử chỉ biết ăn chơi lêu lổng, Yến nói Thiên không đáng tin, đổi lại, Thiên bóng gió chồng sắp cưới của cô mới là kẻ không đáng tin.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục