Star
Lộ diện Top 5 Người đẹp du lịch tại Hoa hậu Việt Nam 2020
BTC Hoa Hậu Việt Nam đã công bố 5 cô gái xuất sắc cho giải thưởng Người đẹp du lịch tại đêm trình diễn “Vũng Tàu- điểm đến thần tiên” nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Vào tối 12/11, sự kiện “Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên”  với đêm thi Người đẹp biển – Du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu.

Người đẹp Du lịch là phần thi tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp – tài năng của các thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, đồng thời giới thiệu bản sắc văn hóa của thành phố biển Vũng Tàu- đơn vị đăng cai giai đoạn 1 vòng chung kết. Ở phần dự thi này, các thí sinh của chúng ta sẽ chia nhóm và thực hiện các Vlog quảng bá về danh lam thắng cảnh cũng như những món ăn đặc sản của thành phố biển này.

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh – SBD: 322
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương – SBD: 433

Bên cạnh đó, các cô gái xuất sắc của TOP 35 còn có màn trình diễn áo dài với chủ đề về biển cả đến từ BST của NTK Ngô Nhật Huy. Đây cũng chính là cách mà Hoa Hậu Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp thần tiên của thành phố biển Vũng Tàu và gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến thành phố này vì đã đồng hành cùng cuộc thi trong chặng đường cuối của hành trình đi tìm chủ nhân vương miện năm nay.

Thí sinh Hoàng Tú Quỳnh – SBD:
Thí sinh Nguyễn Huỳnh Diệu Linh – SBD: 408

Kết hợp đan xem với màn trình diễn áo dài của các thí sinh là sự xuất hiện của ca sĩ Isaac với liên khúc Lời yêu thương- Anh sẽ về sớm thôi.

Thí sinh Trần Hoàng Ái Nhi – SBD: 175

TOP 35 cô gái xuất sắc nhất đã có màn trình diễn ấn tượng trong loạt thiết kế trong phần trình diễn BST áo dài mang tên Sắc màu của biển đến từ NTK Ngô Nhật Huy. Với tông màu đặc trưng của biển, cách điệu bằng những mảng khối 3D hiện đại. Gợi cho chúng ta về một đại dương đầy huyền bí- kì diệu, mang màu sắc thần tiên.

Thí sinh Nguyễn Hà My – SBD: 335
Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD: 052

Hoà quyện với khung cảnh vô cùng lãng mãn và nên thơ tại sân khấu lúc này, từng làn gió biển như đang nâng bước chân của các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 trên sân khấu, kết hợp với những thiết kết áo dài cách tân hiện đại vô cùng ấn tượng đến từ BST áo dài của NTK Ngô Nhật Huy. Các cô gái đêm nay được thiên nhiên ưu ái với tiết trời trong lành, điều đã giúp họ thêm phần lộng lẫy khi khoe sắc trong những bộ aó dài thể hiện cá tính riêng của mình.

Thí sinh Nguyễn Thị Phượng – SBD: 026
Thí sinh Nguyễn Thảo Vi – SBD: 462

Ngô Nhật Huy được biết đến là nhà thiết kế áo dài truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm gần 20 năm gắn bó với nghề và tình yêu đối với giá trị văn hoá Việt, mỗi thiết kế của Ngô Nhật Huy đều đượm màu truyền thống và dễ dàng chiếm được cảm tình của đa số phụ nữ Việt. Bộ sưu tập lần này của anh tiếp tục phát huy sở trường nữ tính, duyên dáng và dành sự ưu ái được biệt khi “đo ni đóng giày” cho phần thi áo dài của các cô gái xinh đẹp của Hoa Hậu VIệt Nam 2020. NTK Ngô Nhật Huy đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp thí sinh fitting trang phục biểu diễn trước, chuẩn bị chu đáo cho phần thi Người đẹp du lịch.

Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan – SBD; 171
Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD: 146

Với sự công tâm và nhìn nhận sâu sắc qua các phần thi, bộ phận BGK gồm có: Nhà thơ- nhà báo Trần Hữu Việt, Hoa Hậu Hà Kiều Anh, Á Hậu Thuỵ Vân, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Lê Thanh Hoà, GS-TS Hoàng Tử Hùng đã chính thức công bố những cô gái có màn thể hiện tốt nhất của phần thi Người đẹp du lịch.

Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD: 068

Và 5 cái tên xuất sắc nhất nhận được giải thưởng người đẹp du lịch đã được xướng lên trên sân khấu gồm:

  1. Nguyễn Khánh Ly – 237
  2. Huỳnh Nguyễn Mai Phương – 093
  3. Đặng Vân Ly – 228
  4. Lê Trúc Linh – 077
  5. Vũ Quỳnh Trang – 278

Trước đó, Ban Giám khảo cũng đã chọn ra 5 ứng viên sáng giá cho danh hiệu Người đẹp Thể thao diễn ra ngày 10/11:

  1. Hoàng Tú Quỳnh – 419
  2. Phạm Thị Ngọc Ánh -322
  3. Phù Bảo Nghi – 069
  4. Kim Trà My – 012
  5. Nguyễn Lê Phương Thảo – 116

Bình luận

Tin cùng chuyên mục