Star
NHAN SẮC NGỌT NGÀO CỦA HOA HẬU BẢO NGỌC TẠI LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ HÀ NỘI 
Mới đây, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có mặt tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Đặc biệt hơn hết, cô nàng còn được nhận trọng trách công bố giải thưởng nam chính phim dài xuất sắc nhất.

Sau 2 năm trì hoãn do dịch Covid 19, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội chính thức trở lại và quy tụ nhiều ngôi sao lớn từ khắp nơi trên thế giới đến thủ đô dự lễ và nhận giải thưởng. 

Hoa hậu Bảo Ngọc tại thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

Với những điều đó, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc có cơ hội được làm khách mời vô cùng đặc biệt đồng hành cùng Nhà báo, Nhà phê bình điện ảnh Hoa Kỳ Mark Schilling là một trong những thành viên Ban giám khảo phim dài của liên hoan năm nay công bố giải thưởng nam chính phim dài xuất sắc nhất. 

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Nhà báo, Nhà phê bình điện ảnh Hoa Kỳ Mark Schilling – thành viên Ban giám khảo phim dài 

Đến với Liên hoan phim quốc tế Hà Nội năm nay, Bảo Ngọc hóa thân vô cùng ngọt ngào trong tà áo của nhà thiết kế JoliPoli. Mặc dù, cô nàng chỉ mới đăng quang Miss Intercontinental 2022 mới một tháng nhưng nhan sắc ngày càng thăng hạng. Với chiều cao ấn tượng 1m85, nàng hậu gây chú ý cho tất cả mọi người cùng một nụ cười rạng rỡ khiến netizen phải phát sốt.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhẹ nhàng trong bộ cánh của thương hiệu Joli Poli

Diện cho mình bộ cánh trắng tinh khôi, Miss Intercontinental 2022 thướt tha nhẹ nhàng tại Liên hoan phim cùng bộ đôi Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi lại càng làm nổi bật với chị em nhà Sen Vàng tại buổi lễ này. 

Miss Intercontinental 2022 ngọt ngào tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

Cũng chính lẽ đó, với nhan sắc của vẻ đẹp tri thức cùng phong cách biến hóa đầy đa dạng đã giúp nàng hậu ghi điểm trong mắt của công chúng và đặc biệt hơn là trong một nhiệm kỳ rực rỡ đó chờ phía trước của Miss Intercontinental 2022 khi cô gái sẽ đến 5 châu lục trên thế giới để thực hiện sứ mệnh của mình. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục