Star
TASSUI – Trải nghiệm khó quên của đoàn Miss Grand International & Top 10 Miss Grand Thailand 2022 tại Việt Nam
Trong lịch trình làm việc của đoàn Chủ tịch Miss Grand International và Top 10 Miss Grand Thailand 2022 vừa rồi tại Việt Nam, truyền thông và công chúng đã rất ấn tượng bởi sự đón tiếp vô cùng chu đáo của Ban tổ chức Miss Grand Vietnam, đại diện bởi Công ty Sen Vàng. Sen Vàng đã có sự cân nhắc rất kỹ càng trước khi chọn ra bất kỳ địa điểm nào để giới thiệu đến các vị khách đến từ Thái Lan. Và Tassui Dining & Lounge, đã giành được nhiều sự quan tâm của các khán giả khi được chọn trở thành địa điểm tổ chức buổi tiệc tiếp đón đoàn Miss Grand International và Top 10 Miss Grand Thailand 2022.

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên…

… cùng Miss Grand Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan

và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đại diện phía Ban tổ chức

Sau buổi họp báo trước truyền thông và công chúng chiều ngày 7/6, đoàn Chủ tịch Miss Grand International cùng Top10 Miss Grand Thailand 2022 đã được Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và “bà trùm” Phạm Kim Dung mời đến dự buổi welcome dinner tại Tassui.

Các vị khách từ đất nước Thái Lan đã rất ấn tượng với thức ăn, âm nhạc, các điệu múa mang âm sắc xứ Phù Tang, không gian và cách bài trí mang đậm tính nghệ thuật nơi đây.

Nhắc đến nhà hàng Nhật, thực khách Sài thành không khó để tìm cho mình một địa chỉ yêu thích. Nhưng để thưởng thức được ẩm thực Nhật Bản tinh tế, đẹp mắt, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe thì nhà hàng Tassui Dining & Lounge là trải nghiệm đầy thú vị.

Toạ lạc ngay “mũi tàu” Trương Định nhộn nhịp và xa hoa,  khi bước vào Tassui bạn sẽ có dịp được trải nghiệm và cảm nhận những món ăn thức uống đẳng cấp quốc tế sử dụng nguyên liệu cao cấp, mang âm hưởng của một bản nhạc nhiệm màu, cùng với sự chăm chút, tỉ mỉ của của các đầu bếp trong từng món ăn. Đem lại cho mình trải nghiệm đáng nhớ và gắn liền với những bữa ăn đầm ấm.

Mỗi chốn tại Tassui đều là một câu chuyện – nơi âm nhạc và ẩm thực chạm tới trái tim thực khách theo cách hoàn mỹ nhất.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục