Star
TP.HCM chính thức được đón khách du lịch quốc tế
TP.HCM vừa được bổ sung vào danh sách các địa phương thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin. Hiện ngành du lịch TP đã chuẩn bị về nguồn lực, sản phẩm dịch vụ, tour tuyến,… sẵn sàng cho việc đón khách quốc tế trở lại.

Trước đó, TP.HCM đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc thí điểm đón khách quốc tế với một số điều kiện nhất định, trong đó yêu cầu khách đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 hoặc là F0 khỏi bệnh, có xét nghiệm âm tính và bảo hiểm du lịch, tour trọn gói.

Theo Sở Du lịch TP.HCM, việc sớm được mở cửa đón khách quốc tế có “hộ chiếu vắc-xin” trong thời gian tới sẽ góp phần phục hồi kinh tế.

Ngoài TP.HCM, Bình Định cũng là địa phương vừa được bổ sung vào danh sách các địa phương thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục